Tại sao Top10vivu ra đời?

Top10vivu ra đời nhằm cung cấp thông tin liệt kê mọi lĩnh vực trong cuộc sống một cách chi tiết và đầy đủ nhất như: các bài văn học, phim, truyện, những địa chỉ ăn uống, trung tâm, công ty, dịch vụ, địa điểm du lịch,…. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Mục tiêu chính của Top10vivu là gì?

Sự phát triển chóng mặt của MXH và công nghệ hiện đại kéo theo đó là sự phát triển nhiều loại hình dịch vụ, sản phẩm đa dạng ra đời, bên cạnh đó là nhiều loại hình lừa đảo, đa cấp biến tướng khiến nhiều người hoang mang. Chính vì vậy chúng tôi đã thực hiện những đánh giá, khảo sát thông qua môi trường internet, tổng hợp lại đưa ra thông tin bổ ích đến với người tiêu dùng.

Quy trình thực hiện đánh giá và chọn lọc thông tin của chúng tôi:

  • Tiến hàng tham khảo loại hình dịch vụ, tìm hiểu thông tin trên môi trường internet một cách chi tiết nhất.
  • Tìm kiếm khảo sát online: Đội ngũ Top10vivu sẽ tiến hành tìm kiếm thông tin trên internet như: Website, google, fanpage, …

=> Dựa vào những yếu tốt trên chúng tôi đã có đầy đủ thông tin để đánh giá một cách khách quan nhất những sản phẩm, dịch vụ, công ty, phim ảnh, địa điểm du lịch,….

Vậy Top10vivu có bán hàng hay không?

Hoàn toàn không! Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin, không phải đơn vị bán hàng cho bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào cụ thể cả. Nếu muốn PR sản phẩm, dịch vụ, công ty,…. của mình thì hãy liên hệ đến chúng tôi.

Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ đến chúng tôi:

  • Địa chỉ: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0978467784
  • Zalo: 01655040425
  • Website: https://top10vivu.com/
0/5 (0 Reviews)