Top 6 phòng khám đa khoa uy tín nhất Quận 12

50
Top 6 phòng khám đa khoa uy tín nhất Quận 12
Top 6 phòng khám đa khoa uy tín nhất Quận 12
4.8/5 - (43 votes)

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh các phòng khám đa khoa Quận 12 vô cùng cao, vì vậy người dân cần tìm một địa chỉ khám bệnh uy tín. Hãy cùng Top 10 Vivu tổng hợp Top 6 phòng khám đa khoa uy tín nhất Quận 12 hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 6 phòng khám đa khoa tại Quận 12

1. Phòng khám đa khoa uy tín Quận 12 : Chợ Cầu

Phòng Khám Đa Khoa uy tín Quận 12 Chợ Cầu là một ngôi điểm sáng trong hệ thống phòng khám đa khoa, nằm trong lòng quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, chúng tôi đã lập được tên tuổi vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đa ngành, phục vụ mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp cư dân địa phương.

Tầm nhìn của Phòng Khám Đa Khoa Chợ Cầu không chỉ dừng lại ở việc trị dứt triệt để căn bệnh mà còn tập trung vào việc cung cấp những trải nghiệm y tế toàn diện, đáng tin cậy. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng tối ưu, với đội ngũ bác sĩ được lựa chọn kỹ lưỡng, sở hữu sự am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực, và đã tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm quý báu. Họ cùng chia sẻ tâm huyết, tạo nên sự tận tâm và chuyên môn cao nhất trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia và các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Chợ Cầu đến từ các bệnh viện danh tiếng, mang theo với mình sự giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc tiên tiến. Sự kết hợp giữa kiến thức sâu về ngành y và tinh thần nhiệt tình, chu đáo của họ không chỉ đem lại sự tin tưởng mà còn là nguồn động lực lớn lao cho quý bệnh nhân trong hành trình khám và điều trị.

 • Địa chỉ: C95 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 21:30

Xem thêm: Phòng khám đa khoa tại TPHCM

Phòng khám đa khoa uy tín Quận 12 : Chợ Cầu
Phòng khám đa khoa uy tín Quận 12 : Chợ Cầu

2. Phòng khám đa khoa Quận 12 : Cộng Hòa cơ sở 2

Phòng Khám Đa Khoa Quận 12 Cộng Hòa – Cơ Sở 2, với địa chỉ tại 39 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh, tự hào là một trong những địa chỉ y tế uy tín tại quận 12 và các khu vực xung quanh.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm, Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa – Cơ Sở 2 cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cộng đồng. Tập trung vào chất lượng chăm sóc bệnh nhân, các bác sĩ tại đây đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm rộng rãi trong nhiều lĩnh vực y học.

Không chỉ vậy, phòng khám còn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn và trang bị thiết bị y tế hiện đại. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán, tư vấn, và điều trị các vấn đề về sức khỏe của bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa – Cơ Sở 2 tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người khi có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ y tế, từ tư vấn cho đến khám và chữa trị. Với tầm nhìn và cam kết không ngừng phấn đấu để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, phòng khám này là một điểm đến đáng tin cậy cho sức khỏe và trị liệu.

 • Địa chỉ: 39 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 17:00

Xem thêm: Phòng khám đa khoa Quận 10

Phòng khám đa khoa Quận 12 : Cộng Hòa cơ sở 2
Phòng khám đa khoa Quận 12 : Cộng Hòa cơ sở 2

3. Phòng khám đa khoa ở Quận 12 : An Sương

Phòng khám đa khoa ở Quận 12 An Sương, đặt tại Quận 12, thực sự là điểm tựa vững chắc cho sức khỏe cộng đồng. Với tôn chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mỗi người, bệnh viện đa khoa An Sương không ngừng nỗ lực hoàn thiện và vượt qua mục tiêu đề ra.

Từ những ngày đầu tiên của hoạt động cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi không ngừng phấn đấu để xây dựng niềm tin vững mạnh, trở thành một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy nhất tại khu vực Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: Số 171/3 Khu phố 3, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3719 1555

Xem thêm: Phòng khám đa khoa Quận 11

Phòng khám đa khoa ở Quận 12 : An Sương
Phòng khám đa khoa An Sương

4. Phòng khám đa khoa tại Quận 12: Phước Thịnh

Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh, đặt cơ sở tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, tự hào là một địa chỉ y tế uy tín dành cho cả người lớn và trẻ em. Được xây dựng với mục tiêu phục vụ cộng đồng với chất lượng hàng đầu, phòng khám này cam kết đem đến một loạt các dịch vụ khám và điều trị bệnh đa dạng.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh, chúng tôi luôn chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm đỉnh cao, được tuyển chọn từ các bệnh viện lớn hàng đầu tại thành phố. Điều này đảm bảo rằng mọi bệnh nhân đến đây sẽ được chăm sóc bởi những chuyên gia y tế có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực y học.

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh là lựa chọn hàng đầu dành cho cộng đồng quận 12 và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến sự tin tưởng và sự quan tâm tận tâm đối với sức khỏe của mọi người, và hy vọng được phục vụ và hỗ trợ trong việc duy trì và nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

 • Địa chỉ: 297 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:30 – 21:00
Phòng khám đa khoa tại Quận 12: Phước Thịnh
Phòng khám đa khoa Phước Thịnh

5. Phòng khám tốt nhất hiện nay: Thanh Hồng

Phòng Khám Thanh Hồng, một cơ sở y tế tư nhân, đã được thành lập với tâm huyết và tinh thần phục vụ cao cả. Chúng tôi đặt trụ sở tại đường Hà Huy Giáp, Quận 12, Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh tạo ra một điểm đến đáng tin cậy cho sức khỏe cộng đồng, Phòng Khám Đa Khoa Thanh Hồng không ngừng nỗ lực mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, từ việc khám phá và đưa ra các phương pháp điều trị tiên tiến.

Chúng tôi tự hào là một phòng khám bệnh tư nhân được xem là một địa chỉ uy tín tại khu vực Quận 12. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tốt nhất trong quá trình chăm sóc sức khỏe, từ các cuộc khám định kỳ đến việc điều trị các bệnh lý phức tạp.

Phòng Khám Đa Khoa Thanh Hồng không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ y tế, mà còn là một cơ sở chăm sóc sức khỏe vững mạnh, luôn bên cạnh cộng đồng trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết bảo vệ và cung cấp cho mọi người những giải pháp y tế tin cậy và hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ: 544 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
Phòng khám tốt nhất hiện nay: Thanh Hồng
Phòng khám tốt nhất hiện nay: Thanh Hồng

6. Phòng khám tốt nhất: Anh Dũng

Phòng Khám Đa Khoa Anh Dũng tự hào về việc đầu tư vào trang thiết bị y tế hiện đại và duy trì một môi trường cơ sở vật chất sạch sẽ và vệ sinh. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng y tế mà còn đặc biệt chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ y bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Anh Dũng được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao và luôn nỗ lực để cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng nhất cho bệnh nhân. Chúng tôi xem đạo đức nghề nghiệp như một phần không thể thiếu trong việc phục vụ cộng đồng.

Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ xuất sắc, mà còn có đội ngũ y tá và nhân viên phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp. Họ luôn nhiệt tình, ân cần, và tôn trọng bệnh nhân. Tận tâm, cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Phòng Khám Đa Khoa Anh Dũng tự tin trở thành một phòng khám đa khoa uy tín tại khu vực quận 12, nơi mọi người có thể tin tưởng đến để thăm khám và được chăm sóc y tế một cách tốt nhất. (1)

 • Địa chỉ: 31/4D Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 7:00 – 19:00
Phòng khám tốt nhất: Anh Dũng
Phòng khám tốt nhất: Anh Dũng

Trên đây là tổng hợp Top 6 phòng khám đa khoa uy tín nhất Quận 12. Hy vọng Top 10 Vivu đã mang đến bài viết tổng hợp phòng khám đa khoa Quận 12 đến mọi người một cách đầy đủ và chi tiết nhất!

0/5 (0 Reviews)
Top 10 Vivu là Website chuyên tổng hợp danh sách các TOP bài văn học, phim, truyện, tin tức, các dịch vụ, du lịch, công ty, địa điểm,...