Top 6 phòng khám phụ khoa uy tín nhất Quận 8

36
Top 6 phòng khám phụ khoa uy tín nhất Quận 8
Top 6 phòng khám phụ khoa uy tín nhất Quận 8
4.8/5 - (40 votes)

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh các phòng khám phụ khoa Quận 8 vô cùng cao, vì vậy người dân cần tìm một địa chỉ khám bệnh uy tín. Hãy cùng Top 10 Vivu tổng hợp Top 6 phòng khám phụ khoa uy tín nhất Quận 8 hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 6 phòng khám phụ khoa tốt nhất Quận 8

1. Phòng khám phụ khoa Quận 8: TS. BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

Phòng khám phụ khoa Quận 8 của BS. Huỳnh Thị Thu Thủy – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này và cũng là phó giám đốc của bệnh viện Từ Dũ. Với kinh nghiệm đáng kể, bà đã tham gia thành công trong nhiều ca phẫu thuật sinh 5, chứng minh rằng bà sở hữu trình độ chuyên môn cực kỳ cao và được tôn trọng trong cộng đồng y học.

Phòng khám của BS. Huỳnh Thị Thu Thủy cũng được đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị y tế tiên tiến nhất, nhằm đảm bảo việc khám và điều trị bệnh cho các chị em được thực hiện một cách tối ưu và chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, phường 13, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: T2, T4, T6: 17:00 – 21:00

Xem thêm: Phòng khám phụ khoa ở TPHCM

Phòng khám phụ khoa Quận 8: TS. BS. Huỳnh Thị Thu Thủy
Phòng khám phụ khoa Quận 8: TS. BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

2. Phòng khám phụ khoa ở Quận 8: BS.CKII. Phan Thị Thu Ba

Phòng khám phụ khoa ở Quận 8 và siêu âm của bác sĩ Phan Thị Thu Ba đang là một địa chỉ được biết đến và tin tưởng, và lý do rất rõ ràng. Với trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm, bác sĩ Thu Ba đã xây dựng lên một danh tiếng đáng kính trong lĩnh vực y học.

Ngoài việc đảm bảo trình độ chuyên môn, phòng khám của bác sĩ Thu Ba còn được trang bị những thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quốc tế, giúp đảm bảo rằng mọi bệnh nhân sẽ được chăm sóc và điều trị với sự hiệu quả và an toàn tối đa.

Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến phòng khám này nổi tiếng chính là thái độ phục vụ độc đáo. Đến với phòng khám của bác sĩ Thu Ba, mẹ bầu sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo và ân cần từ toàn bộ đội ngũ nhân viên. Quá trình khám bệnh không chỉ là việc chẩn đoán và điều trị, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ.

Bác sĩ Thu Ba và các y bác sĩ khác luôn luôn thấu hiểu tâm lý của các bà bầu, đặc biệt là trong những khoảnh khắc quan trọng và nhạy cảm của thai kỳ. Sự ân cần và đối xử tận tâm là cam kết tạo nên sự khác biệt tại phòng khám này. Đây không chỉ là nơi điều trị bệnh, mà còn là nơi mẹ bầu tìm thấy sự an tâm và niềm tin trong hành trình mang thai và sinh con.

 • Địa chỉ: 19D đường số 23, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật: 17:30 – 20:00

Xem thêm: Phòng khám phụ khoa Quận 6

Phòng khám phụ khoa ở Quận 8: BS.CKII. Phan Thị Thu Ba
Phòng khám phụ khoa ở Quận 8: BS.CKII. Phan Thị Thu Ba

3. Phòng khám phụ khoa tại Quận 8: Huệ Đức

Đây thực sự là một trong những phòng khám phụ khoa tại Quận 8 uy tín và đáng tin cậy tại TP.HCM. Bác sĩ Huệ Ái, với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn thể hiện sự ân cần và tận tâm đặc biệt đối với công việc của mình.

Điều này đã tạo ra một môi trường tin cậy và thoải mái cho các chị em tại phòng khám của bác Ái. Hơn nữa, trang thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư hiện đại, và không gian cơ sở vật chất luôn được duy trì sạch sẽ, mang lại sự yên tâm cho bệnh nhân ngay từ lần đầu tiên đến thăm.

 • Địa chỉ Số 52 Cao Xuân Dục, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ 7: 17:00 – 20:00

Xem thêm: Phòng khám phụ khoa Quận 7

Phòng khám phụ khoa tại Quận 8: Huệ Đức
Phòng khám phụ khoa Huệ Đức

4. Phòng khám phụ khoa tốt nhất Quận 8: Liên Tâm

Phòng khám phụ khoa tốt nhất Quận 8 Liên Tâm tỏa sáng với đội ngũ y bác sĩ vô cùng giỏi và có trình độ chuyên môn cao. Tận tâm và đam mê với nghề y đã đưa phòng khám này trở thành một trong những địa điểm phụ khoa hàng đầu.

Tại đây, chúng tôi tự hào sở hữu một hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Liên Tâm đều là những chuyên gia xuất thân từ những bệnh viện danh tiếng như Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy, và bệnh viện Tim.

Sự đoàn kết và kinh nghiệm của họ đã giúp hàng ngàn bệnh nhân và các vùng lân cận tìm thấy sự chững chạc và chăm sóc y tế tối ưu tại phòng khám Liên Tâm.

 • Địa chỉ: 67 Liên Tỉnh 5, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: thứ hai đến chủ nhật: 8:00 – 20:00
Phòng khám phụ khoa tốt nhất Quận 8: Liên Tâm
Phòng khám phụ khoa Liên Tâm

5. Phòng khám tốt nhất hiện nay: Bs. Hoàng Thị Thu Huyền.

Phòng khám sản phụ khoa do thạc sĩ, bác sĩ Thu Huyền quản lý được xem là một trong những điểm đến uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cộng với vai trò Phó trưởng khoa Phụ ngoại ung bứu tại bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương, bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền thực sự nằm trong hàng ngũ các chuyên gia hàng đầu ngành sản phụ khoa ngày nay.

Bà là một bác sĩ xuất sắc trong việc chăm sóc và quản lý thai kỳ cho các bà bầu. Đội ngũ y sĩ tại đây cũng rất có kinh nghiệm và giỏi. Bên cạnh đó, phòng khám này còn đầu tư mạnh mẽ vào các trang thiết bị y tế chất lượng, điều này thực sự là điểm mạnh của phòng khám.

 • Địa chỉ: phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: từ T2 đến chủ nhật: 17:00 – 20:00
Phòng khám tốt nhất hiện nay: Bs. Hoàng Thị Thu Huyền.
Phòng khám tốt nhất hiện nay: Bs. Hoàng Thị Thu Huyền.

6. Phòng khám uy tín tốt nhất: ThS. BS. Nguyễn Xuân Trang

Phòng khám sản phụ khoa Ths. BS. Nguyễn Xuân Trang là một địa chỉ uy tín và hàng đầu cho các phụ nữ tại thành phố Hồ Chí Minh. Được sự tin tưởng của rất nhiều mẹ bầu cũng như các khu vực lân cận, phòng khám này đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về dịch vụ chăm sóc và điều trị Sản phụ khoa.

ThS. BS. Nguyễn Xuân Trang, nguyên là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong khoa sản tại bệnh viện Từ Dũ, mang đến sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này. Hệ thống y bác sĩ tại phòng khám cũng rất giàu kinh nghiệm và tận tâm, mang đến sự an tâm cho mọi bà bầu.

Hơn nữa, với cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại, phòng khám Ths. BS. Nguyễn Xuân Trang không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà còn tạo nên một môi trường an toàn và thoải mái cho mọi bệnh nhân. Nhờ những yếu tố này, phòng khám đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ và đối với những ai đang tìm kiếm dịch vụ phụ sản đáng tin cậy và chất lượng. (1)

 • Địa chỉ 103/68, Đặng Chất, phường 2, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giờ làm việc: T3, T5, T7: 17:00 – 21:00
Phòng khám uy tín tốt nhất: ThS. BS. Nguyễn Xuân Trang
Phòng khám uy tín tốt nhất: ThS. BS. Nguyễn Xuân Trang

Trên đây là tổng hợp Top 6 phòng khám phụ khoa uy tín nhất Quận 8. Hy vọng Top 10 Vivu đã mang đến bài viết tổng hợp phòng khám phụ khoa Quận 8 đến mọi người một cách đầy đủ và chi tiết nhất!

0/5 (0 Reviews)
Top 10 Vivu là Website chuyên tổng hợp danh sách các TOP bài văn học, phim, truyện, tin tức, các dịch vụ, du lịch, công ty, địa điểm,...