Top 15 bộ truyện quan trường đô thị hay đáng xem nhất

269
Top 15 bộ truyện quan trường đô thị hay đáng xem nhất
Top 15 bộ truyện quan trường đô thị hay đáng xem nhất
4.7/5 - (46 votes)

Truyện quan trường là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện quan trường đô thị hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 15 truyện quan trường đô thị hay nhất

Số 1. Truyện quan trường: Quan Thần

Quan Thần là một tác phẩm văn học đặc biệt, nổi bật và khác biệt so với các truyện quan trường khác hiện nay. Điểm đặc biệt của Quan Thần chính là việc diễn tả chi tiết và sâu sắc quá trình tranh đấu, phát triển trong quan trường, đồng thời kết hợp mảng bất động sản, xây dựng và các hình thức đầu tư kinh doanh hiện đại.

Trong truyện, Quan Thần khéo léo thể hiện mối liên kết giữa quan hệ kinh tế và chính trị. Đọc Quan Thần, bạn sẽ nhận thấy sự gần gũi với cuộc sống hiện nay, không chỉ trên quan trường mà còn trên thương trường. Bạn sẽ hiểu được tư duy kinh doanh của các nhân vật, từ những ông trùm bất động sản đến những ông trùm tài chính, và cách họ sáng tạo ra thế lực của riêng mình.

Truyện còn khắc họa mối quan hệ phức tạp giữa chính trị và kinh tế, cũng như cách mà người ta tương tác với nhau trong các tình huống khó khăn trên con đường thành công. Các chiêu thức và thủ đoạn trong thương trường và chính trường được tường minh, từ đó bạn có thể rút ra nhiều bài học áp dụng vào cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Quan Thần mang đến cho độc giả không chỉ những câu chuyện hấp dẫn và ly kỳ, mà còn là một tác phẩm truyền cảm hứng và giáo dục, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của thế giới kinh doanh và chính trị, cùng với những chiến lược và nguyên tắc sống có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Truyện trọng sinh đô thị tu tiên

Truyện quan trường: Quan Thần
Truyện quan trường: Quan Thần

Số 2. Truyện quan trường đô thị hay: Trùm Tài Nguyên

“Trùm Tài Nguyên” của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô Lang (con cáo cô độc dưới trăng) là một bộ truyện đô thị đầy kịch tính và hấp dẫn, xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính, Phương Minh Viễn, người tái sinh và sử dụng ưu thế đó để tạo dựng một cuộc sống mà cậu luôn ước mơ.

Với tinh thần quyết tâm và sự thông minh vượt trội, Phương Minh Viễn đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Cậu phải đối đầu với những thế lực mạnh mẽ từ quan chức đến các doanh nhân, và phải tìm cách thuyết phục mọi người tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình.

Với trí tuệ vượt xa thời đại, Phương Minh Viễn tìm cách xây dựng một đế chế kinh tế, thống trị các nguồn tài nguyên quan trọng của nền kinh tế. Cậu không chỉ phải đấu tranh và chiến đấu với những thế lực cạnh tranh, mà còn phải vượt qua những khía cạnh đạo đức và đối đầu với những quyết định khó khăn.

Qua những tình tiết ly kỳ và những màn đối đầu đầy căng thẳng, “Trùm Tài Nguyên” mở ra một thế giới đầy hứa hẹn và những câu chuyện đáng ngạc nhiên. Cuốn tiểu thuyết này không chỉ mang lại những giây phút giải trí thú vị mà còn khơi dậy suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống và sự quyết tâm trong đạt được ước mơ của chúng ta.

Xem thêm: Truyện đô thị dị năng

Số 3. Truyện quan trường Trung Quốc: Quan Thanh

Truyện quan trường đô thị hay này kể về An Tại Đào, một nhân vật chính với lý lịch đa dạng và giàu kinh nghiệm. An Tại Đào từng là phóng viên và biên tập viên trong ngành báo chí, sau đó tiến thẳng lên vị trí Trưởng ban biên tập và Phó Tổng Biên tập của báo Tân Hải Thần. Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như Phó chủ tịch công đoàn và Phó chủ nhiệm văn phòng thị ủy Tân Hải.

Với lý lịch ấn tượng này, An Tại Đào đã trải qua nhiều khó khăn và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm đa ngành. Câu chuyện diễn ra vào tháng 7 năm 1998, khi An Tại Đào trải qua một sự tái sinh. Điều này đặt ra câu hỏi về cuộc sống mới của anh và liệu anh sẽ theo đuổi con đường quen thuộc hay bước vào một hướng mới, trên con đường tiến thân mạnh mẽ và đầy triển vọng.

Câu chuyện này đan xen những triết lý sâu sắc và kinh nghiệm quý báu trên con đường tu thân và trong cuộc sống quan trọng đầy cạnh tranh và mưu mô. Với lối viết mạch lạc và câu cú sắc sảo, tác giả hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho độc giả. Qua truyện, chúng ta sẽ được trải nghiệm những khía cạnh đặc biệt của cuộc sống và cùng An Tại Đào khám phá con đường mới đầy thử thách và cơ hội.

Truyện quan trường Trung Quốc: Quan Thanh
Truyện quan trường Trung Quốc: Quan Thanh

Số 4. Truyện quan trường hay: Sỹ Đồ Phong Lưu

Trên chính trường Trung Quốc hiện đại, tác phẩm truyện đô thị quan trường “Sỹ Đồ Phong Lưu” của tác giả Việt Nam đã mang đến một cái nhìn sắc sảo và khắc sâu vào bộ máy chính trị rối ren và thối nát của đất nước này. Nhân vật chính, Dương Phàm, mặc dù là con rơi nhưng nhờ vào gia thế và sự hỗ trợ của gia đình giàu có và quyền lực, cậu đã tiến thân trong chính trường và khẳng định vị thế của mình.

Tác giả đã thông qua nhân vật Dương Phàm để tác động vào tâm lý của độc giả và đưa ra những suy nghĩ về sự thối nát và tham nhũng trong bộ máy chính quyền Trung Quốc. Bối cảnh hiện đại và những tình tiết truyện thú vị đã hấp dẫn độc giả không chỉ bởi sự giải trí mà còn bởi sự phản ánh xã hội sắc bén.

Mặc dù tác giả không thể viết một cách phũ phàng và trực tiếp về hiện thực xã hội, nhưng thông qua tác phẩm, người đọc có thể tìm thấy sự tương đồng và so sánh với thực tế của đất nước mình. Tác phẩm “Đường Phàm” chứa đựng thông điệp về sự phân hóa xã hội, tham nhũng và thối nát, mở ra một góc nhìn đa chiều và thúc đẩy suy ngẫm về hệ thống chính trị và xã hội mà chúng ta sống.

“Sỹ Đồ Phong Lưu” không chỉ là một tác phẩm giải trí, mà còn là một tác phẩm có ý nghĩa xã hội, đánh thức và khơi dậy những suy nghĩ về cuộc sống và văn minh chính trị.

Số 5. Truyện đô thị quan trường: Y Đạo Quan Đồ

Trương Nhất Châm, đệ nhất thánh thủ cuối thời Tùy, là một người mà không nhiều người biết đến. Trong lịch sử dân tộc Trung Hoa, chúng ta thường biết đến những anh hùng được tôn vinh và truyền tụng suốt hàng thiên niên kỷ, nhưng cũng có những kẻ đen tối bị vùi lấp trong dư luận. Trương Nhất Châm thuộc loại người tham tiền háo sắc, và dễ bị lịch sử vùi lấp những điều không hay về mình.

Trương Nhất Châm không phải là một anh hùng thực sự. Mặc dù y thuật của anh ta xuất sắc, nhưng anh không bao giờ làm điều gì mà không nhận được phần thù lao. Để được Trương Nhất Châm chữa bệnh, người ta phải có tiền và phải có phụ nữ xinh đẹp. Anh chỉ chữa bệnh cho những người giàu có, và hầu như đều nhận được tiền thưởng từ họ. Trương Nhất Châm cũng chỉ chữa bệnh cho những phụ nữ có nhan sắc nổi bật. Đối với loại người đàn ông bất lương như anh ta, thậm chí trong việc ghi chép lịch sử cũng đáng xấu hổ.

Đó là một khía cạnh không tốt của Trương Nhất Châm, một người không đáng để được tôn vinh trong lịch sử. Nhưng cũng cần nhìn nhận rằng lịch sử không chỉ toàn những anh hùng và danh tiếng, mà còn có những nhân vật đen tối và tiêu cực. Qua câu chuyện của Trương Nhất Châm, chúng ta có thể học được bài học về nhân đạo và phẩm giá đích thực của một người.

Truyện đô thị quan trường: Y Đạo Quan Đồ
Truyện đô thị quan trường: Y Đạo Quan Đồ

Số 6. Truyện quan trường hay nhất: Quan Thuật

Truyện quan trường hay nhất bắt đầu với sự kiện đáng chú ý khi một chủ tịch thị trấn quyết định treo cổ tự tử, gây chấn động toàn bộ quan trường. Từ đây, mọi ngã rẽ và bí ẩn của cuộc đời Diệp Phàm, một thanh niên trẻ, bắt đầu hé lộ.

Diệp Phàm, với tài năng và sự phong lưu, từng bước vươn lên qua những trận đấu kịch tính và đầy tâm địa trong quan trường. Bằng khả năng vượt trội và sự thông minh, anh đã giải mã được bí ẩn của Long Mộ và giành được chí bảo quý giá của nội gia. Chí bảo này trở thành trợ lực vững chắc để anh thăng tiến và chiếm lĩnh quan trường.

Cuộc đời giống như một trận cờ, và quan trường cũng là một sân đấu cờ với những cạm bẫy và thử thách. Diệp Phàm đã từng bước chiến đấu và trải qua những cuộc đấu tranh khốc liệt, để rồi trở thành một truyền kỳ trong quan trường. Anh có tài lực và tinh thần phi thường, tạo nên những cuộc chơi cờ đầy thăng trầm và kịch tính.

Cuối cùng, Diệp Phàm đã vượt qua số phận của một quân cờ, trở thành một người đánh cờ tài ba. Thành công của anh không chỉ nằm ở việc thống trị quan trường mà còn là sự thoát khỏi sự ràng buộc của vận mệnh và trở thành người điều khiển cuộc chơi.

“Cờ đời” của Diệp Phàm mang lại thông điệp về sự kiên nhẫn, tài năng và quyết tâm vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Câu chuyện này tạo nên một hình ảnh hào hùng và đầy cảm hứng về sự đấu tranh và thành công trong quan trường.

Số 7. Truyện quan trường đô thị: Nữ Quan Vận Sự

Câu chuyện xoay quanh hành trình của một nữ quan tràn đầy lý tưởng và khát vọng, nhưng lại phải đối mặt với sự đàn áp từ một bọn “lưu manh giả danh cán bộ” trong chốn quan trường.

Nhân vật chính, một người phụ nữ quyết tâm và mạnh mẽ, đã đấu tranh không mệt mỏi để thực hiện ước mơ và lý tưởng của mình. Tuy nhiên, trên con đường đến với thành công, cô bị mắc vào một mớ hỗn độn và bị những kẻ có quyền lực và ác ý hãm hại.

Liệu nàng có thể vượt qua mọi trở ngại và đạt được mục tiêu của mình? Hay sẽ có những biến cố bất ngờ xảy đến trong cuộc sống của nàng? Hãy cùng theo dõi diễn biến câu chuyện này để khám phá những tình huống đầy thử thách và sự thay đổi trong tình cảm của các nhân vật.

Truyện có bối cảnh cổ đại, và với sự phát triển của câu chuyện và mối quan hệ giữa các nhân vật, tôi sẽ chỉnh sửa cách xưng hô để phù hợp và thể hiện sự thay đổi của họ.

Truyện quan trường đô thị: Nữ Quan Vận Sự
Truyện quan trường đô thị: Nữ Quan Vận Sự

Số 8. Truyện sắc quan trường: Nhiếp Chính Đại Minh

Truyện sắc quan trường này kể về Triệu Tuấn Thần, một người có ảnh hưởng mạnh mẽ giữa các quần thần, có địa vị cao hơn bất kỳ ai trong triều đình, và là người thân thiết nhất với hoàng đế, khiến mọi người đều căm phẫn.

Hắn bị công chúng chỉ trích, quan thanh liêm căm thù đến tận xương tủy. Hắn trở thành điểm tựa lớn nhất cho bọn quan tham ở trong và ngoài triều.

Trong dân gian, một nửa tin rằng hắn là kẻ tham lam lớn nhất trên thế gian và nguyền rủa hắn hàng ngày, còn một nửa tin rằng họ tôn sùng hắn như một vị thần Trường Sinh và thờ phụng hắn suốt ngày đêm.

Hắn chính là Triệu Tuấn Thần! Một người từ lúc sinh ra đã được định trước là kẻ tham quan và gian thần.

Vì một lý do ngẫu nhiên nào đó, Triệu Tuấn Thần đã xuyên không đến một triều đại xa lạ, trở thành một tên tham quan ác danh được biết đến khắp thiên hạ. Ở đây, quyền lực nằm trong tay những kẻ tham quan, từ quan thanh liêm cho đến dân chúng, đều phải chịu đựng sự đau khổ.

Tuy nhiên, Triệu Tuấn Thần không bị chán nản và không thay đổi bản chất của mình. Hắn không từ bỏ quan điểm của mình và không trở thành một bình dân bách tính để tránh khổ cực trong xã hội này.

Do đó, hắn chỉ có thể hoà nhập vào đám tham quan trong triều đình, tận dụng quyền lực và lực lượng để trở thành kẻ tham quan mạnh nhất từ trên xuống dưới, xoay chuyển càn khôn và tỏa sáng với vinh quang.

Số 9. Truyện quan trường: Quan Lộ Trầm Luân

Trong thế giới quan trường đầy sóng gió và khó khăn, nhân vật chính của chúng ta, Lương Thần, là một viên cảnh sát xuất thân từ vùng nông thôn, không có gia thế hay quyền lực. Tuy nhiên, anh ta sẽ phải đối mặt với vô số đối thủ, cả trực tiếp lẫn ngầm, và trải qua những cuộc chiến sinh tử để tiến tới mục tiêu nắm quyền lực hơn nữa.

Điều đặc biệt về nhân vật chính là anh ta sở hữu một năng lực đặc biệt, một khả năng đặc trưng mà không phải truyện hiện tại nào cũng có. Khả năng đó chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Lương Thần. Tuy vậy, điều quan trọng là anh ta sẽ sử dụng năng lực đó như thế nào và tận dụng nó như thế nào để đạt được mục tiêu của mình.

Hành trình của Lương Thần sẽ được tường thuật, từ việc anh ta vượt qua khó khăn và thách thức, đối mặt với những tình huống nguy hiểm và đấu tranh để bảo vệ công lý và thành công trong sự nghiệp của mình. Mời các bạn đón xem để khám phá sự hấp dẫn và phát triển của câu chuyện này, cùng với cách Lương Thần sử dụng năng lực đặc biệt của mình.

 Quan Lộ Trầm Luân
Truyện quan trường: Quan Lộ Trầm Luân

Số 10. Truyện đọc hay đáng xem: Khai Quốc Công Tặc

Truyện quan trường Trung Quốc Khai Quốc Công Tặc kể về cuộc hành trình của một nhân vật nhỏ bé tìm kiếm khát vọng giữa thời kỳ loạn lạc. Trình Danh Chấn, một tiểu đầu mục, một năng thần trị loạn, một quan tốt yêu dân và một công tặc khai quốc, đã trải qua biết bao gian truân, máu và nước mắt, sự thăng trầm và thất bại… tất cả đều được Tửu Đồ viết với sự sống động, cuốn hút, xúc động và hùng tráng.

Truyện chứa đựng những triết lý sống tàn khốc nhưng vô cùng thực tế. Người không chết chính là ta sống, không ai dám tin tưởng lời hứa của đối tác, chỉ khi rút dao ra và sống sót mới là đạo lý duy nhất.

Sống sót, vật lộn, sống sót để có thể tiếp tục tồn tại, nhưng lại không ngừng phản bội và tính kế, đồng thời phòng bị người khác phản bội và tính kế. Cuộc sống như vậy cuối cùng có ý nghĩa gì?

Đối với những người đọc yêu thích thể loại truyện lịch sử quân sự, cái tên Tửu Đồ không còn xa lạ.

Số 11. Truyện quan trường Trung Quốc: Bí ẩn đôi long phượng

“Bí ẩn đôi long phượng” là một câu chuyện cổ đại mang đến cho độc giả những tình tiết li kỳ hấp dẫn và một giọng văn hài hước đáng yêu. Trong câu chuyện, nhân vật nữ chính là Sở Dao, một cô gái thông minh, xinh đẹp, tài năng trong mô phỏng tranh và viết chữ, nhưng lại có tật ở chân. Cô có một người anh song sinh tên là Sở Tiêu. Anh chàng này hiền lành và thật thà, nhưng bất ngờ mỗi khi thấy máu, linh hồn của anh và em gái hoán đổi, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Nam chính của câu chuyện là Khấu Lẫm, thủ lĩnh của đội cẩm y vệ. Anh cao to đẹp trai, võ công mạnh mẽ, và có khả năng phá án siêu phàm, nhưng lại không biết chữ. Số chữ anh biết chỉ đủ để đọc bập bõm, thậm chí một câu tỏ tình gửi người yêu anh cũng viết sai chính tả. Một đặc điểm nổi bật của Khấu Lẫm là anh yêu tiền như mạng. Vì lợi ích, anh quyết định muốn cưới Sở Dao với hy vọng được gia nhập một gia đình giàu có. Nhưng liệu sự kết hợp giữa hai con người này có tạo ra những tình huống hài hước thú vị không? Bạn có tò mò không? Nếu có, hãy đọc truyện để khám phá những câu chuyện hài hước và lãng mạn giữa Sở Dao và Khấu Lẫm.

Bí ẩn đôi long phượng
Truyện quan trường Trung Quốc: Bí ẩn đôi long phượng

Số 12. Truyện đọc xem hay nhất: Quyền Lực Tuyệt Đối

Phạm Hồng Vũ, một cảnh sát quèn, đột nhiên bị bắn chết và xuyên về quá khứ hơn 20 năm trước, khi anh còn là một thanh niên mới ra trường. Đối diện với hiện thực khó tin này, anh quyết tâm không chỉ trở thành một cảnh sát nhỏ lẻ.

Với khả năng biết trước tương lai, Phạm Hồng Vũ nhận ra ai là những kẻ đáng ngờ và ai không. Tính cách kiêu ngạo và gan dạ của anh cũng không hề giảm đi. Tận dụng những cơ hội, Phạm Hồng Vũ từng bước tiến thân trong quan trường và đạt được thành tựu.

Câu chuyện tập trung vào hành trình làm quan của Phạm Hồng Vũ, với những âm mưu và thủ đoạn chính trị trở nên rõ ràng. Qua “Quyền Lực Tuyệt Đối,” bạn cũng có thể tìm hiểu về cánh cửa mở ra cho Trung Quốc và sự kiện Thiên An Môn. Nếu bạn yêu thích lịch sử Trung Quốc, đừng bỏ qua câu chuyện này.

Số 13. Truyện hay nhất hiện nay: Tỷ Phu Vinh Dự

Trong truyện quan trường đô thị “Tỷ Phu Vinh Dự”, bạn sẽ trải qua một cuộc đấu đá khốc liệt chốn quan trường cùng với nhân vật chính Lý Trung Hàn. Anh chàng này ban đầu chỉ là một nhân viên bình thường, không có năng lực nổi trội hay tài năng đặc biệt, nhưng lại rất đam mê và nhiệt huyết với công việc. Một ngày kỳ diệu, Lý Trung Hàn bất ngờ được thăng chức liên tiếp ba cấp độ và thu hút sự chú ý của những người khác. Có lẽ đó là sự chiếu cố của vị thần may mắn đến với anh.

Tuy nhiên, Lý Trung Hàn cũng nhận ra một âm mưu đang xoay quanh cuộc sống của mình. Anh phải giả vờ hồ đồ để đối mặt với mọi tình huống. Lần này, vòng xoáy của tiền bạc và tình yêu đã cuốn trôi anh và khiến anh phải tỉnh táo đối mặt với thực tại để thoát khỏi nó. Sự kết hợp giữa yếu tố quan trường và yếu tố sắc hiệp tạo nên một truyện hấp dẫn và đầy thú vị. Liệu Lý Trung Hàn có thể giữ vững lòng nguyên vẹn và thoát ra khỏi những âm mưu trong chốn quan trường hay không? Để biết được câu trả lời, hãy đọc truyện và khám phá chi tiết hơn về nội dung của câu chuyện này. (1)

 Tỷ Phu Vinh Dự
Truyện đô thị quan trường: Tỷ Phu Vinh Dự

Số 14. Truyện đọc hay nhất hiện nay: Bí Thư Trùng Sinh

Vương Tử Quân là con cả trong một gia tộc suy thoái. Sau khi tốt nghiệp và làm bí thư đảng ủy khối trong trường trong hai năm, anh được điều xuống xã Tây Hà Tử làm bí thư xã.

Một vị lãnh đạo trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm và không tâm tính sẽ dễ dàng trở thành một cán bộ bị coi thường, không thể đối đầu với cán bộ địa phương và trở thành đối tượng chế nhạo.

Ngay cả việc một đồn trưởng công an xã trêu chọc anh cũng khiến tin đồn lan truyền khắp nơi, làm cuộc sống làm quan trở nên trắc trở. Anh không lắng nghe lời khuyên từ gia tộc và quyết định rời khỏi quan chức để trở thành một giáo viên ở vùng hẻo lánh.

Hai mươi năm sau, Vương Tử Quân trở lại để tìm em trai vì con cái không có công tác sau khi học xong. Bây giờ, em trai anh là phó chủ tịch thành phố và không coi trọng anh. Vì buồn bực, Vương Tử Quân uống rượu và gặp tai nạn xe hơi, khiến anh trọng sinh trở về thời điểm hai mươi năm trước, lúc tên đồn trưởng chuẩn bị tố cáo anh về việc quan hệ bất chính với nhân viên cấp dưới.

Hai mươi năm sau, Vương Tử Quân vẫn mơ mộng về tình huống xưa, nhưng lần này anh trọng sinh và không để cho chuyện đó xảy ra. Anh muốn vững vàng ở xã Tây Hà Tử, đòi lại những gì anh đã phải chịu trước đây, nhưng mọi chuyện không dễ dàng. Với tâm tính trầm ổn và kinh nghiệm hai mươi năm cuộc sống biến động, Vương Tử Quân sẽ phát triển ra sao trên con đường quan trường sau khi trọng sinh?

“Bí Thư Trùng Sinh” là một bộ truyện được đánh giá cao và có sự độc đáo tại Qidian, thu hút một lượng độc giả đông đảo. Đó là một câu chuyện được đánh giá cao.

Số 15. Truyện tranh hay đáng xem: Phong Khí Quan Trường

Truyện quan trường này bắt đầu với sự đột nhiên của một tai nạn, khi người chính của chúng ta bất ngờ qua đời. Tuy nhiên, điều kỳ diệu xảy ra khi anh ta tỉnh dậy và nhận ra mình đã được sống lại với một thân phận hoàn toàn khác – là hậu duệ của một gia đình hào môn trong chốn quan trường.

Sự thay đổi về thân phận không thể không để lại những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và tư tưởng của người chính. Hắn đặt ra câu hỏi liệu nhân sinh có thay đổi theo cùng thân phận mới hay không. Liệu anh ta sẽ tiếp tục cuộc sống vô tư như trước, hay sẽ khám phá những trách nhiệm và cam kết mới mà thân phận mới đem lại?

Nhưng điều thú vị hơn cả, hai người, hai nhân sinh hoàn toàn không liên quan tới nhau, bất ngờ chia sẻ một thân xác. Họ phải tìm cách hiểu và chấp nhận sự tồn tại đồng thời của mình trong thế giới mới này. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây, mở ra những trang mới đầy kịch tính, tình cảm và sự đối đầu với thử thách của cuộc sống.

Hãy cùng theo dõi cuộc hành trình của nhân vật chính, đi qua những khúc mắc, phát hiện và khám phá sự thay đổi trong cuộc sống và tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi lớn về ý nghĩa của thân phận và sự tồn tại trong truyện này. (2)

Phong Khí Quan Trường
Truyện quan trường đô thị: Phong Khí Quan Trường

Trên đây là tổng hợp Top 15 bộ truyện quan trường đô thị hay đáng xem nhất đến cho bạn độc. Chắc chắn Top 10 Vivu đã mang đến cho bạn tổng hợp truyện quan trường hay nhất đến cho bạn đọc đam mê thể loại truyện này.

0/5 (0 Reviews)
Top 10 Vivu là Website chuyên tổng hợp danh sách các TOP bài văn học, phim, truyện, tin tức, các dịch vụ, du lịch, công ty, địa điểm,...