Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ hài hước hay nhất

479
Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ hài hước hay nhất
Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ hài hước hay nhất

Nội Dung Bài Viết

4.8/5 - (47 votes)

Truyện tranh đam mỹ hài hước là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ hài hước hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 25 truyện tranh đam mỹ hài hước hay

Số 1. Truyện tranh đam mỹ hài hước: Dior tiên sinh

Trong truyện tranh đam mỹ hài hước này, Trương Thần Phi và Tiêu Tê là một cặp đôi tổng tài kiểu mẫu đã kết hôn từ nhiều năm. Mặc dù họ vẫn ở bên nhau, nhưng tình cảm của họ không tránh khỏi sự phai nhạt một chút do Tiêu Tê quá bận rộn với công việc.

Một lần Trương Thần Phi lái xe trên đường, anh gặp phải một sự cố. Mặc dù anh trở về một cách an toàn, nhưng Tiêu Tê lo lắng vô cùng vì Trương Thần Phi, người nổi tiếng sợ vợ, dường như đã biến thành một người hoàn toàn khác. Cuộc hôn nhân nhàm chán bỗng chốc trở thành một vở kịch bất ngờ.

Trương Thần Phi bắt đầu nhập vai vào nhân vật nam chính lạnh lùng trong một tiểu thuyết tình cảm ba xu, tự đặt cho mình cái tên Dior Trương với vẻ ngoài nam tính. Trong mắt Trương Thần Phi, Tiêu Tê trở thành một tiểu kiều thê mà anh bao nuôi.

Quý ngài Dior Trương, ngoại trừ những hoang tưởng, vẫn giữ nguyên năng lực tư duy như một người bình thường, vì vậy anh vẫn tiếp tục với công việc hàng ngày.

Chỉ đáng tiếc cho “tiểu kiều thê” của anh, vừa là bạn diễn, lại vừa phải kiêm luôn vai trò đạo diễn để kịp thời chỉ đạo những pha hài hước của ông xã ngốc nghếch trong truyện. Tiêu Tê phải đối mặt với nhiều thử thách và tìm cách xoay chuyển những tình huống khó đỡ mà chồng mình tạo ra.

Truyện tranh đam mỹ hài hước: Dior tiên sinh
Truyện tranh đam mỹ hài hước: Dior tiên sinh

Số 2. Truyện đam mỹ hài hước: Đánh chết cũng không làm sư tôn

Bạch Dục, một tác giả tiểu thuyết mạng, vô tình xuyên không vào một bộ truyện đam mỹ mà anh ta đặc biệt chán ghét. Điều không may, anh ta bị ép nhập vai vào một nhân vật sư tôn nhu nhược, bị thái tử ma giới lợi dụng.

Để tránh bị đè bẹp, Bạch Dục quyết tâm thay đổi cốt truyện đam mỹ hài hước này. Anh ta quyết định không cho nhân vật đồ đệ của mình một cái tên đáng ghét, mà thay vào đó là một cái tên đồ đệ ngốc ngốc dễ bảo.

Tuy nhiên, thật không may, cái tên đồ đệ ngốc mà Bạch Dục tình cờ nhặt được dưới sông lại là linh hồn mà thái tử ma giới Diêm Hạc Trần đã tách ra và bỏ lại.

Linh hồn đó ban đầu không có ý thức, và mọi hành động của nó đều phải được điều khiển bởi Diêm Hạc Trần. Khi liên kết ý thức với linh hồn, Diêm Hạc Trần cũng có thể thấy rõ những việc đang diễn ra giữa linh hồn và nhân vật sư tôn ngốc ngếch.

Bạch Dục không hề hay biết rằng anh đã mang về tài khoản clone của nam chính Diêm Hạc Trần, và ngây ngô đặt cho nó cái tên Tiểu Trần, nghe qua cũng giống như một biệt danh thân mật của thái tử họ Diêm.

Những kịch bản mà Bạch Dục đã cố gắng phá hoại, cuối cùng lại phát triển theo một hướng không ai có thể ngờ đến.

Số 3. Truyện đam mỹ hài: Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn

Trong truyện tranh đam mỹ này, nam chính bị xuyên không vào bộ tiểu thuyết “Ai cũng đều yêu đơn phương” và nhập vai vào nhân vật lốp dự phòng Thẩm Kim Đài.

Thẩm Kim Đài là một diễn viên đã hết thời, nhưng anh ta lại dũng cảm mơ tưởng về tổng tài bá đạo Diêm Thu Trì. Mặc dù cố gắng tiếp cận Diêm Thu Trì, nhưng Thẩm Kim Đài chỉ nhận được sự ghét bỏ vì trong lòng Diêm Thu Trì đã có bạch nguyệt quang Bạch Thanh Tuyền.

Hệ thống trong truyện đang trong quá trình ứng khẩu hiệu mới và đã giao cho Thẩm Kim Đài sứ mệnh chia rẽ Diêm Thu Trì và Bạch Thanh Tuyền để giải cứu tổng tài khỏi biển tình và giúp anh ta tập trung hơn vào sự nghiệp.

Nếu Thẩm Kim Đài hoàn thành nhiệm vụ, anh sẽ được mở khóa những phần thưởng hấp dẫn. Với phần thưởng đó, phiên bản nâng cấp của Thẩm Kim Đài sẽ tạo nên một cơn sốt trong giới giải trí.

Tuy nhiên, thay đổi cốt truyện đam mỹ không chỉ liên quan đến việc cải tạo nhân vật. Thẩm Kim Đài phiên bản nâng cấp này sẽ thay đổi tình huống và sự phát triển của câu chuyện để tạo nên những bất ngờ và tình tiết hài hước mới.

Anh sẽ phải sáng tạo, tìm cách xuyên không và can thiệp vào câu chuyện để thực hiện nhiệm vụ của mình và giành được phần thưởng lớn. Sự thay đổi này có thể mang đến một câu chuyện đam mỹ độc đáo và hấp dẫn, khiến cả giới giải trí phải chao đảo.

Truyện đam mỹ hài: Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn
Truyện đam mỹ hài: Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn

Số 4. Truyện tranh đam mỹ hài: Quán cơm tỳ hưu chỉ có vào không có ra

Trong truyện tranh đam mỹ hài này, Bì Tu là một chân thần thú thượng cổ tỳ hưu. Mặc dù được coi là biểu tượng của tài vận, nhưng do bị người ta lừa mất tiền, lão tỳ hưu phải mở quán cơm để kiếm sống. Một lần, Bì Tu tình cờ nhặt được một bình sứ phong ấn có quỷ hồn bên trong.

Quỷ hồn đó vừa hài hước lại có liên quan đến kẻ lừa đảo mà lão tỳ hưu đang truy tìm. Với khả năng tính toán tốt và khéo léo trong việc tận dụng cơ hội, Bì Tu đưa tiểu quỷ về quán và điều tra, hy vọng vào một ngày tốt đẹp để đổi lấy ít công đức.

Tin đồn về việc lão tỳ hưu kim ốc tàng kiều một quý phu nhân cũng lan truyền trên các diễn đàn mạng kể từ đó. Ban đầu, Bì Tu không để ý đến những lời đồn đại từ đám tiên ma rảnh rỗi, nhưng dần dần, anh lại tự tin rằng đó có thể là sự thật từ lúc nào không hay.

Ông chủ Bì, người yêu tiền như mạng, bây giờ đã trở thành ông chủ Bì sợ vợ và keo kiệt. Ai ngờ được rằng, lão tỳ hưu yêu vạn năm sinh đất nổi tiếng với tính cách xấu tính, và không ai dám động đến khắp tam giới, lại thua dưới tay một tiểu quỷ tuổi đời chỉ vài trăm năm.

Số 5. Truyện đam mỹ hài hay: Kết hôn cùng tình địch

Kết hôn cùng tình địch là một truyện đam mỹ hài hước thú vị, xoay quanh Diệp Nam Kỳ, người gia nhập giới giải trí với mục đích tìm ra hung thủ đã hại chết chị gái của mình. Tuy nhiên, việc Diệp Nam Kỳ cố gắng bảo vệ bản thân lại gây ra nhiều rắc rối và đưa anh vào tình huống khó khăn. Trong quá trình này, anh tình cờ gặp lại đối thủ của mình từ nhiều năm trước, và hai người dường như ngay từ đầu đã chán ghét nhau.

Thêm vào đó, cả hai cùng theo đuổi Khương Nguyên Dư mà không đạt được kết quả gì. Điều ngạc nhiên là, dù cả hai đều mong muốn ly hôn, nhưng khi sống chung và tiếp xúc với nhau, họ nhận ra rằng đối phương hoàn toàn khác so với ấn tượng ban đầu. Dần dần, tình cảm bắt đầu nảy sinh giữa hai người và “vợ chồng” này bắt đầu nắm tay nhau để cùng điều tra và tiêu diệt những kẻ xấu.

Cuối cùng, thông qua việc điều tra và chiến đấu chung, họ tìm ra sự thật, tiêu diệt những kẻ gian ác và cuối cùng đạt được hạnh phúc viên mãn. Câu chuyện này mang đến một sự kết hợp hài hước giữa tình yêu và hành động, với những tình tiết đầy bất ngờ và sự phát triển của các nhân vật chính.

Truyện đam mỹ hài hay: Kết hôn cùng tình địch
Truyện đam mỹ hài hay: Kết hôn cùng tình địch

Số 6. Top truyện đam mỹ hài hước: Cậu là nam tớ vẫn yêu

“Cậu là nam tớ vẫn yêu” là một câu chuyện đam mỹ hài không chỉ mang yếu tố hài hước mà còn gây ấn tượng mạnh với người đọc. Nhân vật chính, An Tử Yến, là một chàng trai lạnh lùng, điển trai và đã có tình cảm đặc biệt với Mạch Đinh, một chàng trai ngốc nghếch.

Câu chuyện xoay quanh việc An Tử Yến chơi những trò đùa để trêu chọc Mạch Đinh, khiến Mạch Đinh rơi vào những tình huống hài hước và khóc cười, mà dù có cố gắng thì anh vẫn không thể trở nên thông minh hơn.

Mạch Đinh không chỉ mang lại tiếng cười cho người đọc với những sai lầm ngớ ngẩn, mà anh còn đáng yêu không tả được. Vì vậy, có thể nói đây là một bộ đam mỹ hài hước vô cùng hấp dẫn dành cho mọi người.

Số 7. Truyện tranh đam mỹ hài hước: Đại ca

Đại ca là một truyện đam mỹ hài hước, kể về cuộc đời khó khăn của gã thiếu niên Ngụy Khiêm. Với một cuộc sống không cha không mẹ, anh phải chăm sóc con em cùng mẹ khác cha và đối mặt với nhiều khó khăn. Trong tình cảnh khó khăn đó, Ngụy Khiêm gặp được Tiểu Viễn, một chàng trai nhãi lang thang, mặt dày và không chịu rời xa anh.

Ngụy Khiêm luôn mơ ước trở nên nổi bật và giàu có, coi tiền bạc quan trọng hơn cả tính mạng. Anh đã cố gắng vượt lên trên khó khăn, tạo dựng danh vọng và thành công trong nửa cuộc đời trước. Anh nghĩ rằng đã nhìn thấy ánh sáng của tương lai, nhưng không ngờ rằng Tiểu Viễn đột nhiên bị bệnh thần kinh và có sở thích đặc biệt đối với nam giới. Hơn nữa, Tiểu Viễn còn theo đuổi Ngụy Khiêm và gây ra những tình huống hài hước, làm cho cuộc sống của anh trở nên “bị – đại nghịch bất đạo” và “bị – dĩ hạ phạm thượng”, tạo nên những tình huống thú vị và droll trong cuộc đời khó khăn này.

Câu chuyện mang đến những tình tiết hài hước, trong đó sự gắn kết giữa Ngụy Khiêm và Tiểu Viễn được thể hiện qua những trò đùa và tình huống dở khóc dở cười. Mặc dù cuộc sống đầy thách thức, nhưng hai người cùng nhau vượt qua và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của họ.

Truyện tranh đam mỹ hài hước: Đại ca
Truyện tranh đam mỹ hài hước: Đại ca

Số 8. Truyện đam mỹ hài hước: Nghiện sắc đẹp

“Nghiện sắc đẹp” là một truyện tranh đam mỹ hài hước và ngọt ngào về một cặp đôi gồm một công tử lạnh lùng và một thụ đáng yêu.

Sau khi chia tay bạn trai cũ, Giang Bạch Lộ được bạn thân giới thiệu với một người mới. Không ngờ rằng ngay từ lần gặp đầu tiên, cậu đã yêu đơn phương người đối tác này.

Giang, một thiếu gia không ngại dùng mọi chiêu trò, quyết tâm theo đuổi Sầm Qua – Sầm tổng.

Cặp đôi chính trong truyện chỉ có mình nhau, và kẻ thù duy nhất chỉ làm tăng thêm phần thú vị cho tình yêu của họ. Tác giả có khả năng viết tốt, câu chuyện không quá dài nên rất hợp để giải trí. “Nghiện sắc đẹp” là một bộ đam mỹ hài hước đáng đọc để giải tỏa căng thẳng!

Số 9. Truyện đam mỹ hài: Phong mang

Hàn Đông, với tài năng đặc biệt trong việc coi bói, đã dành nhiều năm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất dù chỉ làm một vai trò phụ trên truyền hình.

Mặc dù tính cách của anh ta tưởng chừng tưng tửng và không quá nghiêm túc, nhưng anh lại tận tụy và chuyên tâm với công việc này. Vì sự bấp bênh của ngành công nghiệp phim ảnh, Hàn Đông đã quyết định mở một quán xem bói nhỏ để kiếm thêm thu nhập.

Vương Trung Đỉnh là một ông chủ lớn trong ngành giải trí. Anh được mọi người xem là người theo đuổi sự hoàn hảo và cực kỳ không mê tín.

Điều đó lại trái ngược hoàn toàn với Hàn Đông, người có những đặc điểm mà Vương Trung Đỉnh không thích. Dường như hai người không có điểm chung nào nhưng số phận đã định đoạt họ gặp nhau thông qua một cuốn tạp chí.

Một ngày nọ, Hàn Đông vô tình bắt gặp một cuốn tạp chí có hình Vương Trung Đỉnh. Ngay lập tức, anh ta cảm nhận được một sự rung động trong lòng và cảm giác linh cảm báo hiệu rằng đây là định mệnh của mình.

Trước đây, Hàn Đông luôn cho rằng mình là người đồng tính nam, nhưng bất chấp mọi nỗ lực, anh không thể chạy trốn số phận.

Tuy nhiên, như câu ngạn ngữ cũ “ghét của nào trời trao của ấy”, Hàn Đông ngày càng tránh né nhưng lại gặp Vương Trung Đỉnh ngày càng nhiều. Cuối cùng, hai người rơi vào lưới tình của nhau mặc cho những khác biệt ban đầu.

Câu chuyện tiếp tục xoay quanh hành trình tìm hiểu và chứng minh tình yêu giữa Hàn Đông và Vương Trung Đỉnh, mang đến những tình huống hài hước và lãng mạn đầy sự đáng yêu.

Truyện đam mỹ hài: Phong mang
Truyện đam mỹ hài: Phong mang

Số 10. Truyện tranh đam mỹ hài: Nhất biển đan tâm

Túc Hựu, một thần tộc lưu lạc giữa thế gian, luôn mang trong mình lòng trắc ẩn và tấm lòng lương thiện. Tuy nhiên, do sự ngây thơ và dễ bị lừa dối, anh ta thường trở thành nạn nhân của những kế sách gian trá. Đúng lúc đó, Túc Hựu tình cờ gặp Triệu Mộ Nhai, một tiên tôn, và cả hai bắt đầu cuộc hành trình chống lại yêu ma.

Tuy nhiên, khi Túc Hựu tin tưởng rằng anh đã tìm thấy một người bạn đồng hành đáng tin cậy, Triệu Mộ Nhai lại phản bội và nhốt anh vào một phong ấn không thể thoát ra.

Sau 200 năm, phong ấn cuối cùng cũng bị phá vỡ. Túc Hựu đến Thiên Địa Sơn để tìm Triệu Mộ Nhai, nhưng không thấy anh đâu. Cuối cùng, anh bước vào một cuộc chiến lớn để bảo vệ núi sơn và bắt được một tên bí ẩn bị giam cầm trong một quyển sách.

Người này tự xưng là A Mặc, có dáng vẻ bí ẩn và không rõ lai lịch. Tuy nhiên, với lòng tin tưởng quá mức, Túc Hựu cho A Mặc đi cùng mà không để ý đến những cảm giác khó đoán mà người này mang lại.

Số 11. Truyện đam mỹ hài hay:  Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Trong truyện đam mỹ hài hay “Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn”, người đọc sẽ được tận hưởng một câu chuyện vô cùng thú vị và hài hước xoay quanh giới showbiz. Công, một chàng trai đẹp trai, giàu có và cá tính ngầu, có sở thích ăn bánh ngọt, thích được chăm sóc và thích nói có là không.

Trái ngược với Công, vai thụ là một người có xuất thân nghèo khó, tính tình ngoan ngoãn và làm việc tại một tiệm bánh. Một ngày nọ, vì lý do nào đó, hai người đã ký kết hợp đồng hôn nhân. Cuộc sống của họ sau khi kết hôn sẽ diễn ra như thế nào? Đó chính là câu chuyện thú vị mà chúng ta sẽ cùng nhau khám phá.

Trong quá trình sống chung, hai người sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười, từ việc giấu giếm sự thật cho công chúng cho đến việc phải đối mặt với sự ganh ghét và ghen tuông trong giới showbiz. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và xử lý những tình huống trớ trêu, tạo nên những tình tiết hài hước và bất ngờ.

Dần dần, qua những tình huống truyện, tình cảm giữa Công và vai thụ cũng dần phát triển. Họ sẽ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và tìm hiểu sâu hơn về nhau. Qua từng trang sách, người đọc sẽ được thấy sự trưởng thành và tình yêu cuồng nhiệt giữa hai nhân vật chính.

“Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn” không chỉ mang lại những tiếng cười sảng khoái mà còn đề cao tình yêu, sự chân thành và sự hiểu biết giữa hai người.

Qua câu chuyện này, chúng ta cũng có thể thấy rằng tình yêu không phân biệt tài sản, xuất thân hay sự khác biệt về tính cách. Nó chỉ đơn giản là một điều gắn kết hai con người lại với nhau và tạo nên một cuộc sống đáng sống.

Hãy cùng nhau lắng nghe những câu chuyện hài hước và đầy cảm xúc trong “Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn” và khám phá xem công chúa và hoàng tử của chúng ta sẽ trải qua những biến cố gì trong cuộc sống hôn nhân đầy màu sắc này.

Truyện đam mỹ hài hay:  Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn
Truyện đam mỹ hài hay:  Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Số 12. Top truyện đam mỹ hài hước: Cực kỳ hào phóng và vô cùng keo kiệt

Trong câu chuyện đam mỹ hài hước mới “Cực kỳ hào phóng và vô cùng keo kiệt”, người đọc sẽ được đắm chìm trong một cốt truyện đầy tình huống dở khóc dở cười và cảm nhận sự hài hước, ngọt ngào và ấm áp từ hai nhân vật chính.

Chân Hiểu Khí và Quỳnh Đại Phương là hai người bạn thân, mỗi người mang tính cách trái ngược nhau. Chân Hiểu Khí là một người keo kiệt, tiết kiệm đến mức có thể tính toán từng đồng tiền. Trái lại, Quỳnh Đại Phương lại là một người hào phóng, sẵn lòng chi tiêu và thưởng thức cuộc sống.

Mặc dù tính cách khác biệt, hai người họ đã từng sống cùng nhau trong một căn nhà và chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng một ngày nọ, tình cảm giữa họ trở nên rõ ràng và công khai. Hai người bắt đầu xây dựng một tổ ấm chung, và cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi.

Những tình huống đáng yêu và trớ trêu xảy ra khi hai người cố gắng thích ứng với nhau và hòa hợp trong cuộc sống hàng ngày. Chân Hiểu Khí phải đối mặt với việc thay đổi thói quen tiết kiệm của mình, trong khi Quỳnh Đại Phương học cách đồng ý với việc kiểm soát ngân sách và thay đổi phong cách sống của mình.

Qua những tình tiết hài hước, người đọc sẽ được thấy cách hai nhân vật chính vượt qua sự trái ngược của mình và tạo ra một mối quan hệ đáng yêu và thú vị. Mỗi ngày, họ học cách hiểu và chấp nhận nhau, tạo nên một tổ ấm đầy tình yêu và sự đồng điệu.

“Trái ngược nhau” không chỉ là một câu chuyện vui nhộn và đáng yêu, mà còn mang thông điệp về sự chấp nhận và sự đa dạng trong tình yêu. Dù có khác biệt, hai người họ đã tìm được cách để trở thành những người đồng hành đáng tin cậy và yêu thương nhau mỗi ngày.

Hãy cùng nhau đón đọc “Cực kỳ hào phóng và vô cùng keo kiệt” để khám phá cuộc sống của Chân Hiểu Khí và Quỳnh Đại Phương, hai nhân vật đầy màu sắc và đem lại tiếng cười cho người đọc.

Xem thêm: Truyện tranh đam mỹ nhân thú

Số 13. Truyện đọc: Trứng rồng nuôi nghìn năm cuối cùng cũng nở

Tô Mộc Lạc, xuất thân từ Phượng Tộc, đã được định sẵn sẽ kết hôn cùng với Long Tộc. Đối tượng kết hôn của anh là con rồng cuối cùng của Long Tộc.

Đáng tiếc là trong quá trình anh trưởng thành, lão công vẫn còn đang ở trong quả trứng rồng. Dưới sự xúi giục của mấy tiểu yêu, Tô Mộc Lạc mang theo quả trứng rồng rời khỏi núi để khám phá thế giới của loài người.

Quả trứng rồng này Tô Mộc Lạc đã gìn giữ bên mình trong một thời gian dài. Dù chỉ là một quả trứng nhưng nó có linh tính, có thể nghe hiểu lời và đôi khi còn phản ứng lại. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng dính vào người, dù bạn có đặt nó ở xa thì nó cũng tự động lăn lại gần.

Thấy quả trứng rồng không mở vỏ, Tô Mộc Lạc không thể chờ đợi thêm nữa nên quyết định luộc nó, dù đã cất công bảo quản suốt hàng nghìn năm qua.

Sau một thời gian luộc trong nước nóng, quả trứng rồng cứng đầu cuối cùng cũng phá vỏ thành công. Chân long hiện ra, gây chấn động mạnh mẽ, nhưng Tô Mộc Lạc không biết gì về sự việc, chỉ chăm chú quan sát con rồng đen đang trước mặt, tự hỏi tại sao chân long nhà mình lại bé xíu như vậy, không như những gì anh tưởng tượng.

Tô Mộc Lạc thật sự là một người đáng thương, đã mất hàng nghìn năm chờ đợi lão công xuất hiện, giờ lại phải tiếp tục đợi cho con rồng lớn lên.

Trứng rồng nuôi nghìn năm cuối cùng cũng nở
Truyện tranh đam mỹ hài hước: Trứng rồng nuôi nghìn năm cuối cùng cũng nở

Số 14. Truyện hay nhất: Liệu dưỡng viện trực bá gian

“Liệu dưỡng viện trực bá gian” và “Tướng quân nhĩ định trụ” là hai bộ truyện thuộc cùng hệ liệt, vì vậy nội dung của chúng cũng có một số liên quan.

Trong “Tướng quân nhĩ định trụ”, câu chuyện xoay quanh một thiên tài máy tính xuyên không về quá khứ và đặt chân vào một thế giới mới. Trong khi đó, bộ truyện đam mỹ hài hước “Liệu dưỡng viện trực bá gian” tập trung vào vị vương gia cùng tên.

Vương gia Long Tuấn Hạo sau một tai nạn bất ngờ cũng xuyên không đến thời hiện đại và thế hệ hiện tại của y là một viện tâm thần. Với kiến thức và cách sống của một vương gia phong kiến, anh ta luôn tự xưng là “bản vương” và khiến mọi người nghĩ rằng anh ta đang mắc bệnh tâm thần.

Trong khi đó, sát thủ Cô Thần, người từng truy sát Long Tuấn Hạo, nghe tin mục tiêu chưa chết nên tìm cách trà trộn vào bệnh viện. Vương gia lại lầm tưởng bác sĩ Cô Thần là tướng quân mà anh ta theo đuổi, vì vậy khi gặp mặt, anh ta ngay lập tức lao đến tỏ tình, gây ra những tình huống hài hước và làm cho Cô Thần hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tổng thể, cả hai tác phẩm có cách viết hài hước và thu hút. Thiên tài máy tính bị sát thủ truy sát xuyên về quá khứ rồi gặp được tướng quân. Vương gia theo đuổi tướng quân mà không thành, sau đó lại xuyên đến hiện đại và gặp được sát thủ giống tướng quân như đúc.

Hai con người thuộc hai thời đại khác nhau vô tình hoán đổi thân phận, cuối cùng lại tìm thấy tình yêu của mình ở một nơi xa lạ, điều mà họ tưởng là sai nhưng lại đúng đến không ngờ.

Nếu bạn hứng thú với một mô típ như “Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý”, thì có thể cân nhắc đọc thử cả hai bộ truyện này. Bạn sẽ được trải nghiệm câu chuyện hài hước và lãng mạn của hai nhân vật trong hai thế giới khác nhau. (1)

Số 15. Truyện đam mỹ hài: Đồ cổ xuống núi

Vệ Tây là một dã quỷ được sư phụ trên núi nhặt về. Sau khi sư phụ qua đời, y tình cờ nhập hồn vào một thân xác của một người phàm sau khi người đó tự vẫn bằng cách nhảy xuống núi. Mang trên mình trọng trách xây dựng lại tông môn, Vệ Tây mang theo tiền bạc rời núi trong thân phận con trai của gia đình Vệ.

Vệ Tây trước đây luôn giấu mình trong núi sâu, và khi anh xuống núi, anh đã phải đối mặt với một xã hội hiện đại với những quy tắc khắc nghiệt.

Vì Vệ Tây ban đầu là một con thú hung ác, nên mọi thứ anh gặp phải đều muốn ăn thịt. Anh phải đối mặt với nhiều khó khăn để kiềm chế bản chất của mình.

Để tự mưu sinh, Vệ Tây tận dụng sức mạnh siêu nhiên của mình và bắt đầu xây dựng sự nghiệp trừ tà. Trong hành trình phiêu lưu của mình, anh cũng bắt đầu thu nhận đệ tử, và Sóc Tông là một trong số đó.

Sóc Tông cũng là một thần thú thượng cổ, hai người đã từng gặp nhau trước đây, nhưng Vệ Tây không nhận ra Sóc Tông. Sóc Tông lo lắng rằng Vệ Tây có thể gây rắc rối nên biến hình thành hình dạng của một thiếu niên để theo dõi anh.

Vệ Tây thích ăn, và khi nhìn thấy Sóc Tông người đầy dương khí, và còn có thể làm công việc không công cho anh, anh cực kỳ hứng thú. Anh không chờ đợi sự đồng ý của Sóc Tông mà ngay lập tức gọi anh là đồ đệ.

Đồ cổ xuống núi
Truyện đam mỹ hài: Đồ cổ xuống núi

Số 16. Truyện tranh hay: Đâu phải tại tui muốn giả gái

“Đâu phải tại tui muốn giả gái” là một truyện tranh đam mỹ hài đặc biệt trong những tháng gần đây, với điểm đặc trưng là không sử dụng cốt truyện chuyển sinh và không tập trung vào yếu tố thù hận hay hoàn cảnh khó khăn của nhân vật. Tuy vậy, truyện vẫn đạt được thành công và ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người đọc.

Nhân vật chính của câu chuyện là Lâm Tử Tranh, một chàng trai thẳng thực tế. Vì một lý do không thể nói rõ từ giám đốc, anh buộc phải mặc váy và làm việc, trong đó có hứa hẹn mức lương gấp ba lần. Điều này khiến cho anh không ngần ngại giả gái và tới làm việc với tư cách một cô gái.

Tuy nhiên, điều không ngờ đến là giám đốc Cố Phảng, người nổi tiếng không quan tâm đến nhan sắc nữ giới, lần này lại chú ý đến Lâm Tử Tranh trong trang phục váy. Liệu có phải ý thức tình dục của anh ta đã thay đổi?

Số 17. Truyện đam mỹ hài hay: Dĩ hạ phạm thượng

Trong truyện tranh đam mỹ hài này, chúng ta theo chân Dạ Vương Bạch Dạ, một người đã trọng sinh. Kiếp trước, Bạch Dạ bị kẻ xấu hãm hại, và toàn bộ tộc của anh bị diệt. Trước khi chết, anh còn chứng kiến định mệnh của mình khi kẻ thù đã cướp đi Đá Nữ Oa.

Sau khi sống lại, nam chính Dạ Vương Bạch Dạ quyết tâm thay đổi số phận và trả thù. Điều đầu tiên anh phải làm là tìm lại Đá Nữ Oa.

Trong quá trình điều tra, Bạch Dạ tình cờ phát hiện rằng bản thể của Đá Nữ Oa mà anh luôn tìm kiếm nằm trong trái tim của Vấn Nhân Bất Khuyết – đồ đệ truyền kỳ của Bạch Dạ.

Không có lựa chọn khác, để lấy lại bản thể của Đá Nữ Oa, Bạch Dạ phải có trái tim của Vấn Nhân Bất Khuyết. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, Bạch Dạ cũng có thể bị “mất trái tim”…

Dĩ hạ phạm thượng
Truyện đam mỹ hài hay: Dĩ hạ phạm thượng

Số 18. Top truyện đọc hay nhất: Quan hệ không đứng đắn

“Quan hệ không đứng đắn” là một truyện đam mỹ hài hước nổi tiếng, được viết bởi tác giả Ngự Tiểu Phạm. Cuốn truyện này xoay quanh tình yêu giữa hai nhân vật chính là Nghiêm Hải An và Tôn Ngôn.

Điểm thú vị của câu chuyện là, khi gặp nhau lần đầu, cả hai không có bất kỳ ấn tượng hay tình cảm đặc biệt và luôn giữ khoảng cách đề phòng trong giao tiếp.

Nghiêm Hải An là người quản lý cho bạn thân của mình, họa sĩ Mạch Dịch Sinh. Khi nhận ra ý định của Tôn Ngôn với bạn mình, Hải An đã đứng ra ngăn chặn.

Dần dần, qua một lần Tôn Ngôn cứu Hải An khỏi nguy hiểm, tình cảm cuồng nhiệt bắt đầu nảy sinh và họ trở thành bạn thân đặc biệt.

Liệu mối quan hệ của họ sẽ phát triển như thế nào? Những tình huống gây cười và sự đối lập trong cách suy nghĩ về tình yêu có khiến họ không thể hài lòng với nhau? Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều này.

Số 19. Truyện tranh hay: Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba

“Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba” là một truyện tranh đam mỹ hài hước thuộc thể loại cổ đại và xuyên không, với 171 chương.

Truyện kể về Thẩm Lăng Thiên, một nam diễn viên 22 tuổi, giành được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất trong đời. Trong lúc anh đang nắm giữ chiếc cúp với đôi mắt rơm lệ, một mảnh trần nhà đột nhiên rơi xuống và đập thẳng vào đầu anh! Và sau đó, anh đã xuyên không!

Trong “Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba,” cặp đôi chính là một người có khả năng xuyên thời gian và trở thành một mỹ nữ vô song, cùng với người chồng giả của mình. Người chồng này là một cung chủ, và hai người đã đính hôn từ trước đó.

Với nhiều tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn, “Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba” mang lại những tràng cười và cảm xúc dở khóc dở cười về một người đàn ông trong hình hài nữ nhân, cùng một câu chuyện tình đầy thú vị và hấp dẫn. Chắc chắn rằng, truyện tranh này sẽ làm bạn thấy thú vị và không muốn bỏ lỡ. (2)

 Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba
Truyện tranh đam mỹ hài hước: Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba

Số 20. Truyện đọc hay nhất hiện nay: Đích Tử Nan Vi

“Đích Tử Nan Vi” là một bộ truyện tranh đam mỹ hài hước, gồm 199 chương (hoàn). Đây là một bộ truyện tranh đam mỹ xuyên không về thời cổ đại cung đình mà bạn nên đọc.

Nhân vật thụ trong câu chuyện là một người hiện đại xuyên không đến thế giới cung đình, có thân phận là hoàng tử của hoàng tộc. Tuy nhiên, hoàng tử này cố ý giả câm, dẫn đến sự hắt hủi và mất quyền thừa kế ngai vàng. Thụ là một người thông minh, lanh lợi và thích chơi trò câm để có cuộc sống yên bình.

Tuy nhiên, cuộc sống của thụ lại bị thái tử trảm và bị cha ruột uy hiếp để làm con tin. Quyết tâm giành lại quyền thừa kế ngai vàng cho chính mình, thụ đã đấu tranh và nhờ sự giúp đỡ của công.

Danh tính của nhân vật công thực sự là một yếu tố bất ngờ trong câu chuyện. Hãy tự mình đọc bộ truyện “Đích Tử Nan Vi” để khám phá những tình tiết thú vị này và trải nghiệm cuộc sống trong cung đình cổ đại qua góc nhìn đam mỹ hài hước.

Số 21. Truyện đam mỹ hài: Thế giới này điên rồi

Kỳ Lạc đã trải qua một ca phẫu thuật tim thất bại và trọng sinh vào một thân thể mới. Điểm đến mới của cậu là khoa tâm thần trong bệnh viện Thần Ái. Cố Bách, bạn thuở nhỏ của Kỳ Lạc, luôn thầm thích cậu nhưng không dám thổ lộ.

Trước khi đưa Kỳ Lạc vào phòng mổ, Cố Bách đã quyết định rằng sau khi cậu hồi phục, anh sẽ tỏ tình với cậu. Nhưng đáng tiếc, Kỳ Lạc không qua khỏi ca phẫu thuật và Cố Bách cảm thấy vô cùng thất vọng.

Khi Kỳ Lạc tỉnh lại, thông qua những người quen, cậu biết được một số thông tin quan trọng về tình hình của mình.

Thân thể hiện tại của Kỳ Lạc trước đây đã từng theo đuổi một anh chàng đẹp trai. Vì người đó, cậu đã bỏ mặc tôn nghiêm và trải qua nhiều chuyện mất mặt, nhưng cuối cùng chỉ nhận được sự khinh rẻ và coi thường.

Kỳ Lạc không muốn liên quan đến những rắc rối xung quanh, nên cậu nói rằng bản thân đã mất trí nhớ.

Mặc dù Kỳ Lạc cố gắng che giấu qua mắt người khác, nhưng không thể tránh được Cố Bách. Từ khi gặp nhau tại mộ Kỳ Lạc, Cố Bách đã nghi ngờ cậu chính là người bạn đã mất của mình và bắt đầu bám theo không buông.

Ngoài ra, các cặp đôi phụ trong truyện cũng góp phần làm cho câu chuyện trở nên hài hước.

Tổng thể, xung quanh Kỳ Lạc là những nhân vật hài hước và độc đáo, với suy nghĩ và hành động không giống ai, đúng như cái tên của truyện: “Thế giới này điên rồi”.

Thế giới này điên rồi
Truyện đam mỹ hài: Thế giới này điên rồi

Số 22. Truyện tranh hay nhất: Ngụy trang học tra

Hạ Triêu và Tạ Du là hai đại lão trường cấp ba nổi tiếng trong trường, khiến các học sinh khác nghe danh là sợ. Vì những lý do riêng, cả hai đều sống ẩn mình và chấp nhận mang tiếng là thành phần cá biệt.

Mặc dù cả hai có trình độ học vấn tương đương, nhưng Tạ Du luôn tự nhận mình là đội sổ và cảm thấy không thể vượt qua Hạ Triêu. Mỗi lần Tạ Du nghĩ rằng mình đã làm bài tệ, Hạ Triêu luôn làm tệ hơn.

Sau khi Hạ Triêu và Tạ Du thừa nhận tình cảm của mình, họ bắt đầu lo lắng vì thành tích học tập kém cỏi của bạn trai. Tạ Du quyết định giúp đỡ Hạ Triêu mà không để lộ bản thân, anh tổng hợp kiến thức ôn tập và gửi mail cho Hạ Triêu từ một tài khoản ẩn danh.

Trong khi đó, Hạ Triêu cũng đi tìm sách ôn tập và đặt chúng lén lên bàn của Tạ Du. Cả hai cùng tham gia một ứng dụng học tập có tên “Đề vương tranh bá” nhưng không sử dụng tên thật của mình.

Do cùng cạnh tranh hạng nhất, Hạ Triêu và Tạ Du không thích nhau, thậm chí còn gửi những tin nhắn khiêu khích và hẹn nhau quyết đấu. Việc bạn trai mình, người học kém, lại thách đấu với mình bằng đề đại học làm Hạ Triêu lo lắng và cảm thấy muốn lao vào đánh nhau.

Tình huống này thực sự mang đến một cảm giác đặc biệt cho Hạ Triêu, từ việc lo lắng vì bạn trai học dở giờ lại muốn đánh nhau vì đề đại học.

Xem thêm: Truyện tranh đam mỹ vườn trường

Số 23. Truyện đam mỹ hài hay: Hiệp định 30 ngày làm gay

Trương Linh Dật và Vương Nghiễm Ninh là hai hot boy nổi tiếng trong trường. Trong một trường hợp khá đặc biệt, cả hai đều cùng theo đuổi một cô gái.

Sự ganh đua giữa hai chàng trai để thu hút sự chú ý của cô gái không thể tránh khỏi. Cả hai thường xuyên đối đầu và cạnh tranh với nhau.

Tuy nhiên, khi cả hai đang trong tình thế sẵn sàng chiến đấu, họ bất ngờ nhận được tin sốc rằng cô gái mà họ đang yêu là một kiều nữ do đại gia bảo trợ. Cô gái chỉ quan tâm đến hai chàng trai hoàn hảo vì thấy họ thích mình, và cô không muốn từ chối một cách quyết định.

Thất vọng và tức giận, Trương Linh Dật và Vương Nghiễm Ninh nảy ra ý tưởng hợp tác với nhau để trả thù các cô gái. Vì mọi người đều muốn đảm nhận vai trò nổi bật, cả hai đã thống nhất sẽ tung đồng xu để quyết định.

Để đảm bảo vai trò của cặp đôi “thật” nhất có thể, cả hai bắt đầu tìm kiếm trên mạng những điều mà các cặp đôi yêu nhau thường làm và cố gắng theo chỉ dẫn.

Mặc dù đã giả làm người yêu, nhưng hai chàng trai vẫn không thay đổi thói quen cũ của mình và không ai muốn nhường ai. Cuối cùng, họ tự làm khó cho nhau và tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười.

Hiệp định 30 ngày làm gay
Truyện đam mỹ hài hay: Hiệp định 30 ngày làm gay

Số 24. Top truyện hay nhất: Tổ Hợp Song Sát

Young Joon, một cầu thủ bóng chày với khả năng ném bóng vượt trội, đã gặp phải đối thủ tên là Choi Hyun – một thiên tài thực sự. Sau khi chứng kiến hai cú homerun của Choi Hyun, Young Joon bắt đầu hoài nghi về khả năng của mình và từ bỏ niềm đam mê bóng chày. Cậu tỏ ra rất căm ghét Choi Hyun vì cảm thấy tự ái và thất bại trước anh ta.

Tuy nhiên, khi hai người gặp lại và cùng chơi cho một câu lạc bộ, Young Joon bắt đầu nhận ra rằng lời tỏ tình của Choi Hyun trước đây là thật lòng. Những cử chỉ và tình cảm chân thành từ Choi Hyun đã chạm đến trái tim của Young Joon. Cậu bắt đầu mở lòng và đặt lại niềm tin vào bản thân.

Tình cảm của Choi Hyun có khiến Young Joon rung động? Câu trả lời là có. Những tình huống và khoảnh khắc cùng nhau chơi bóng chày đã làm nảy sinh những cảm xúc đặc biệt trong Young Joon. Cậu cảm nhận được tình yêu thích bóng chày của mình trở lại, và nó ngày càng trở nên mãnh liệt hơn xưa.

Young Joon sẽ làm gì tiếp theo? Đó là câu hỏi chỉ có thể có câu trả lời khi mọi chuyện tiếp diễn. Có thể cậu sẽ chấp nhận tình cảm của Choi Hyun và tìm cách trở lại với đam mê bóng chày. Hoặc có thể cậu sẽ tiếp tục đối mặt với những nghi ngờ và thách thức bên trong mình. Cuộc sống và tình yêu thể thao của Young Joon sẽ có những chặng đường tiếp theo đầy hấp dẫn và xúc cảm.

Số 25. Truyện tranh hay: Không Phải Quan Hệ Bạn Bè

“Không Phải Quan Hệ Bạn Bè” là một bộ truyện tranh đam mỹ hài hước nhận được sự yêu thích từ đông đảo độc giả. Câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa hai chàng trai trung học, Phương Đường và Giáp Cốc Thụ (hay còn gọi là A Thụ).

Trong một ngày đi học muộn, Phương Đường, một chàng trai vui vẻ và hoạt bát, đã liều lĩnh nhảy lên chiếc xe của A Thụ – một chàng trai lạnh lùng và ít nói. Hành động này đã mở ra một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và hài hước giữa hai người.

Dù ban đầu có sự bất đồng và khác biệt trong tính cách, nhưng qua những tình huống dở khóc dở cười và các sự cố trớ trêu, tình cảm giữa Phương Đường và A Thụ dần trở nên mạnh mẽ. Hai người dần hiểu và đồng cảm với nhau, và mỗi khoảnh khắc của họ đều tạo nên những tràng cười và nước mắt.

“Không Phải Quan Hệ Bạn Bè” mang đến không chỉ những tiếng cười sảng khoái mà còn chứa đựng những thông điệp về tình yêu, sự hiểu biết và chấp nhận sự khác biệt. Bộ truyện này tạo ra một không gian đầy sắc màu và ấm áp, nơi mà hai chàng trai đánh dấu một tình yêu đặc biệt và đáng nhớ.

Không Phải Quan Hệ Bạn Bè
Truyện tranh đam mỹ hài hước: Không Phải Quan Hệ Bạn Bè

Trên đây là tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ hài hước hay nhất đến cho bạn độc. Chắc chắn Top 10 Vivu đã mang đến cho bạn tổng hợp truyện tranh đam mỹ hài hước hay nhất đến cho bạn đọc đam mê thể loại truyện này.

0/5 (0 Reviews)
Top 10 Vivu là Website chuyên tổng hợp danh sách các TOP bài văn học, phim, truyện, tin tức, các dịch vụ, du lịch, công ty, địa điểm,...