Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ huyền huyễn tu tiên hay

912
Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ huyền huyễn hay đáng xem nhất
Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ huyền huyễn hay đáng xem nhất
4.8/5 - (46 votes)

Truyện đam mỹ huyền huyễn là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ huyền huyễn hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 20 truyện tranh đam mỹ huyền huyễn hay nhất

Số 1. Truyện đam mỹ huyền huyễn: Muốn phi thăng thì yêu đi

Trong truyện đam mỹ huyền huyễn này, Cố Kiến Thâm là Cửu Uyên Đế Tôn, người đứng đầu Tâm Vực, và Thẩm Thanh Huyền là Liên Hoa Tôn Chủ, người đứng đầu Thiên Đạo. Hai người này có tu vi ngang tài ngang sức, và khi gặp nhau, chỉ có thể đấu nhau mãi không chịu thua, một mất một còn.

Với sự đối đầu quyết liệt như vậy, việc Cố và Thẩm làm hòa là điều không thể, chưa kể đến việc họ sẽ cùng nhau làm những chuyện khác.

Tuy nhiên, số phận thường trêu đùa với những người tu đạo như họ. Dù đã tu luyện nhiều năm, Cố Kiến Thâm và Thẩm Thanh Huyền vẫn chưa thể phi thăng thành thần, vì thang trời đã không còn xuất hiện từ lâu. Theo ngọc giản chỉ dẫn, để có thể phi thăng, họ phải trải qua “kiếp nạn” yêu đương với kẻ thù mà họ ghét nhất.

Thẩm Thanh Huyền đồng ý làm nhiệm vụ để có thể phi thăng, trong khi Cố Kiến Thâm quá rảnh rỗi nên cũng quyết định tham gia.

Nhiệm vụ không chỉ đơn giản là gặp gỡ và khen ngợi đối phương, mà còn yêu cầu hai người đi qua nhiều thế giới khác nhau.

Trong những cuộc phiêu lưu đó, Cố Kiến Thâm và Thẩm Thanh Huyền phải kiềm chế tu vi và xuất hiện với những thân phận khác nhau, có lúc cùng nhớ lại ký ức, có lúc một người nhớ một người quên, có niềm vui, cũng có nỗi đau giống như những lần trải qua lịch kiếp thường thấy.

Mỗi cửa ải vượt qua sẽ mở ra một khía cạnh của quá khứ của hai người, từ đó giúp họ khôi phục ký ức ban đầu và xác định tình cảm với nhau.

Truyện đam mỹ huyền huyễn: Muốn phi thăng thì yêu đi
Truyện đam mỹ huyền huyễn: Muốn phi thăng thì yêu đi

Số 2. Truyện đam mỹ tu chân: Thần mộc cào hoài không hết

Truyện đam mỹ tu chân này kể về Mạc Thiên Liêu, một luyện khí sư nổi tiếng trong thế giới tu chân. Trong cuộc sống, anh đã nuôi và yêu thương một chú mèo trắng nhỏ, Mạc Tiểu Trảo, như một người bạn đồng hành thân thiết.

Mạc Thiên Liêu không quan tâm đến những mối quan hệ tình cảm với phái đẹp. Thời gian của anh chủ yếu dành cho việc nghiên cứu pháp khí và chăm sóc Mạc Tiểu Trảo.

Ngay cả khi đối mặt với cuộc chiến với các môn phái khác, anh vẫn chỉ lo tìm nơi an toàn để che chở cho Mạc Tiểu Trảo trước khi đối đầu với kẻ thù.

Ba trăm năm sau, sau khi trọng sinh, Mạc Thiên Liêu sống lại trong cùng hình dáng trước đây, nhưng đã mất hết sức mạnh tu chân. Để tránh bị nghi ngờ là một vị Đoán Tiên Tôn Giả từ thời đại Ma đạo, anh quyết định gia nhập Ốc Vân Tông, một môn phái bí ẩn và kín tiếng do ba chân nhân cai quản.

Ốc Vân Tông không chỉ nổi tiếng vì sự bí ẩn của nó, mà còn vì luôn che giấu một bí mật lớn có thể đe dọa sự tồn vong của môn phái. Trong khi ở đó, Mạc Thiên Liêu bắt đầu chú ý đến những sự kiện kỳ lạ và những bí mật tiềm tàng. Anh khám phá ra rằng Ốc Vân Tông che giấu sự thật về nguồn gốc và thân thế của sư tôn, cũng như những nguyên nhân cho việc anh có thể trùng sinh và sống lại. Từng câu chuyện và màn phơi bày tiếp theo từ Ốc Vân Tông đã đẩy Mạc Thiên Liêu vào những nghi vấn chưa có lời giải.

Số 3. Truyện đam mỹ huyền huyễn hoàn: Ma Đạo Tổ Sư

Trong truyện đam mỹ huyền huyễn “Ma Đạo Tổ Sư”, câu chuyện quay trở lại cuộc đời của Ngụy Vô Tiện. Anh là một kỳ tài trong giới tu luyện tà thuật, một người luôn tự do hành xử và chỉ tuân thủ theo quy tắc của riêng mình.

Tuy nhiên, những hành động của anh đã làm nhiều người trên giang hồ căm ghét anh, và trong một cuộc đại chiến, anh đã bị giết.

Sau 13 năm, anh được hồi sinh trong một thân xác mới và rơi vào cuộc chiến trừ yêu diệt ma trên giang hồ.

Trong hành trình chiến đấu để tiêu diệt yêu và trừ tà, anh gặp lại Lam Vong Cơ. Từ đó, anh nhận ra rằng Lam Vong Cơ có tình cảm đặc biệt với anh, và điều này khiến anh rất vui mừng.

Truyện đam mỹ huyền huyễn hoàn: Ma Đạo Tổ Sư
Truyện đam mỹ huyền huyễn hoàn: Ma Đạo Tổ Sư

Số 4. Truyện tranh đam mỹ huyền huyễn: Sát Phát Lang

Sát Phá Lang là một truyện tranh đam mỹ nổi tiếng nhất do nhà Priest sáng tác, được ra mắt từ năm 2015. Câu chuyện diễn ra trong một triều đại giả tưởng, trong thời kỳ phát triển vượt bậc của cơ giáp và lưu kim. Đây là một giai đoạn đầy sóng gió, âm mưu và cuộc đấu tranh chính trị tàn nhẫn.

Nhân vật chính của truyện là Cố Quân, một người được tiểu hoàng tử cứu từ miệng sói và được nhận làm y nghĩa tủ. Trong những ngày tháng ở Nhạn Hồi, Cố Quân luôn giấu thân phận của mình là một người thường dân để có thể gần gũi hơn với Trường Canh, người mà anh ta luôn ước mong được ở bên.

Số 5. Truyện đam mỹ sơ đồ tu chân: Ngàn Năm Tương Tư

“Ngàn Năm Tương Tư” là một câu truyện tranh đam mỹ huyền huyễn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ ngày nay. Truyện kể về Bối Lạc, một người tràn đầy những chuyện buồn. Anh tham gia vào quân đội nhưng lại bị trục xuất, và trong tình yêu, anh đã trải qua một cuộc đơn phương nhưng bị từ chối. Cuối cùng, anh trở thành nhân vật phản diện và bị nhiều người truy sát.

Ngàn năm trước, Úc Thanh đã giết Bối Lạc vì một tiên môn. Mười ngàn năm sau, hai người lại tái ngộ khi Tây Môn Kinh được tìm thấy và Bối Lạc xuyên vào thế giới đó. Từ đó, tình yêu của hai người bắt đầu khởi đầu.

Câu chuyện “Ngàn Năm Tương Tư” mang đến những cung bậc cảm xúc phức tạp và sự đan xen giữa tình yêu, hận thù và hy vọng. Hãy theo dõi câu truyện để khám phá những diễn biến tiếp theo và xem liệu tình yêu của Bối Lạc và Úc Thanh có thể vượt qua những khó khăn và trở thành một tình yêu bất diệt trong ngàn năm.

Truyện đam mỹ sơ đồ tu chân: Ngàn Năm Tương Tư
Truyện đam mỹ sơ đồ tu chân: Ngàn Năm Tương Tư

Số 6. Truyện đam mỹ tu tiên: Dư ô

“Dư Ô” là một bộ truyện đam mỹ sơ đồ tu chân huyền huyễn đặt trong một vương triều giả tưởng. Tác giả của truyện là Nhục Bao Bất Cật Nhục, người cũng đã sáng tác các tác phẩm như “Husky” và “Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn”.

Dư Ô tiếp tục mang phong cách viết truyện cổ điển, mặc dù ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo độ ngược không kém các tác phẩm khác của tác giả. Từ nhân vật chính đến phụ, tất cả đều trải qua những bi kịch và sự đau khổ mà không ai được miễn cưỡng.

Trong khi cặp đôi chính sau bao nỗ lực cuối cùng cũng đến được với hạnh phúc, một số nhân vật phụ lại không thoát khỏi số phận bi thương. Mặc Tức, con trai của gia tộc Mặc, mất cha sớm và bị bá phụ ruột đối xử tàn nhẫn. Dù mang dòng máu quý tộc, cuộc đời của Mặc Tức không khác gì của một đứa trẻ bị bỏ rơi. Anh phải tự lực cánh sinh để không bị số phận hủy diệt.

Trong thời điểm khó khăn nhất, Mặc Tức gặp Cố Mang, một nô lệ bình thường nhưng tràn đầy ý chí. Dù khác biệt về địa vị, hai người nhanh chóng trở thành tri kỷ với nhau, chung chí hướng và hỗ trợ lẫn nhau.

Mối quan hệ giữa Cố Mang và Mặc Tức đồng thời là một ký ức đẹp và một sự phản bội mà Mặc Tức muốn quên đi. Khi nghe tin Cố Mang phản bội, Mặc Tức đã tìm đến anh ta để tìm lời giải thích nhưng lại bị đánh thương nặng. Sau khi bị bắt về gia tộc, Cố Mang đã trở thành một người điên không nhớ gì.

Mặc Tức dù mang trong mình sự hận thù nhưng vẫn tìm cách gặp lại Cố Mang, vừa quan tâm vừa xả giận. Liệu Cố Mang đã trải qua những gì để dẫn đến tình trạng hiện tại? Câu chuyện của năm đó khiến Mặc Tức phải tạo ra sự phản bội, liệu rằng vẫn còn những bí ẩn chưa được hé lộ?

Số 7. Truyện hay: Sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Truyện tranh đam mỹ tu chân này kể về Lâm Tiêu, một tác giả tiểu thuyết trực tuyến. Trước đây, anh là một người tự cao tự đại, nhưng bị người khác hãm hại và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Sau nhiều năm chịu đựng, anh đã lập kế hoạch để cùng kẻ thù kết thúc cùng nhau.

Kết quả, Lâm Tiêu xuyên vào một bộ tiểu thuyết gây tranh cãi, với nữ chính thích trêu ghẹo tình cảm và nam phụ bị hành hạ thảm thương. Trong tiểu thuyết đó, nhân vật của Lâm Tiêu là sư phụ độc ác của nam phụ Quân Mặc.

Khi Lâm Tiêu nhập vai, một hệ thống hướng dẫn xuất hiện và nhiệm vụ của anh là bù đắp cho những gì mà nam phụ phải chịu đựng, để giảm bớt sự oán niệm của độc giả đối với tiểu thuyết.

Sau khi trọng sinh, Quân Mặc quay trở lại để trả thù sư tôn. Tuy nhiên, thay vì gặp sư tôn độc ác, anh gặp lại Lâm Tiêu và nhận ra rằng anh không còn giống như ngày trước.

Thay vì hành hạ, Lâm Tiêu bắt đầu quan tâm và chăm sóc Quân Mặc. Một tình cảm đặc biệt nảy sinh giữa hai người, khiến Quân Mặc cảm động và quên đi ý định ban đầu về trả thù.

Sau một thời gian thăm dò, Quân Mặc khẳng định rằng Lâm Tiêu và sư tôn trước đây không phải là cùng một người. Họ trải qua nhiều khó khăn và thử thách cùng nhau, và tình cảm bắt đầu nảy sinh.

Kể từ khi có Lâm Tiêu ở bên, Quân Mặc không còn là một nam phụ đau khổ. Anh trở thành một nhân vật tâm cơ, biết cách âm thầm lập kế hoạch để tự bảo vệ mình.

Truyện tranh đam mỹ tu chân: Sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ
Truyện tranh đam mỹ tu chân: Sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Số 8. Truyện đam mỹ huyền huyễn: Lục hào

Lục Hào diễn ra trong một thời đại khi tu chân đang suy thoái, và địa vị tu sĩ không còn được tôn trọng như trước đây. Trình Tiềm sinh ra trong một gia đình nghèo khó và không được yêu thương, từ nhỏ anh đã có tính cách thâm trầm và ít nói.

Vì hoàn cảnh khó khăn, Trình Tiềm quyết định bán mình cho một đạo nhân đến từ môn phái Phù Dao. Từ đó, anh theo chân sư phụ trở về môn phái và bước vào con đường tu tiên mờ mịt.

Phù Dao phái là một môn phái suy tàn, sư phụ của Trình Tiềm cũng không có nhiều tài năng. Ngoại trừ Tam Đệ Tử Trình Tiềm có vẻ chăm chỉ, các đệ tử khác trong môn phái không có ai tu luyện thành tài. Đại Sư Huynh Nghiêm Tranh Minh xuất thân từ gia đình giàu có, luôn lo lắng về việc trang điểm và diện mạo.

Nhị Sư Huynh Lý Quân không quan tâm đến việc tu hành, mà thích nghiên cứu những đồ chơi vô nghĩa. Tứ Đệ Hàn Uyên có lối sống hào phóng và thích chơi đùa hơn là học hành. Nữ đệ tử Thủy Khanh được các sư huynh tùy tiện mang về, và còn quá nhỏ để tham gia tu luyện.

Cuộc sống của những đệ tử trong Phù Dao phái có thể sẽ mãi mãi không có hướng đi nếu không có biến cố xảy ra năm đó. Sư phụ qua đời, và các đồ đệ dự định cùng nhau duy trì môn phái, nhưng lại rơi vào tình trạng sinh ly tử biệt.

Trên Đảo Thanh Long, Hàn Uyên trở nên điên dại và giết chết Trình Tiềm trước khi tự sát bằng cách nhảy xuống biển, khiến những người còn sống sót bàng hoàng.

Trình Tiềm mất, Nghiêm Tranh Minh đau lòng nhưng không dám gục ngã. Tragedy chồng lên tragedy, sự đau thương chồng lên đau thương, và những thanh niên ngày xưa vô tư vô lo dần phải trưởng thành.

Số 9. Truyện: Xuyên thành nghề nghiệp sư tôn có độ nguy hiểm cao

Trong truyện đam mỹ tu chân này, chúng ta được biết về Thẩm Cố Dung, một người được coi là tiền bối trong giới tu chân nhưng lại không quá quan tâm đến việc tu hành. Anh có hai đồ đệ là Mục Trích và Ngu Tinh Hà.

Theo những ký ức mơ hồ mà anh từng nhớ, đệ tử Mục Trích được dự đoán sẽ trở thành một thiên tài và có vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt phản diện. Trong khi đó, đệ tử Ngu Tinh Hà lại rơi vào tình trạng bị mê hoặc và trở thành một nguy cơ lớn, gây náo động tam giới và thậm chí đối đầu với chính sư tôn.

Là sư tôn, Thẩm Cố Dung cảm thấy trách nhiệm phải ngăn chặn Ngu Tinh Hà khỏi bị nhập ma, đồng thời bảo vệ Mục Trích. Tuy nhiên, hiện tại, hai đồ đệ nhỏ tuổi của anh lại hoàn toàn trái ngược với những dự đoán trước đó. Phản diện Ngu Tinh Hà trở nên yếu đuối và nhút nhát, trong khi nam chính Mục Trích luôn mang vẻ mặt thâm trầm và không che giấu sự hận thù.

Mục Trích mang trên người vết bớt Dịch Quỷ, một nguồn gốc được cho là tai họa, vì vậy anh đã trải qua cuộc sống khó khăn từ khi còn nhỏ. Khi anh trở thành đồ đệ của Thẩm Cố Dung, anh tiếp tục bị sử dụng linh dược và ép buộc tu luyện theo ý của sư tôn. Sau nhiều đau đớn và hành hạ, Mục Trích không thể không nuôi oán giận đối với sư tôn của mình.

Sự hoài nghi của Mục Trích chỉ được giải tỏa khi anh vô tình có khả năng nhìn thấu suy nghĩ của Thẩm Cố Dung. Trước đây, Thẩm Cố Dung đã từng đối xử tốt với Mục Trích, nhưng không đủ để anh hoàn toàn biết ơn và tin tưởng anh. Chỉ khi Mục Trích nghe thấy tiếng lòng của Thẩm Cố Dung và đọc được những suy nghĩ vô tư, hài hước mà sư tôn đã che giấu, anh mới từ bỏ lòng hận để mở lòng đón nhận sư tôn của mình.

Truyện đam mỹ tu chân: Xuyên thành nghề nghiệp sư tôn có độ nguy hiểm cao
Truyện đam mỹ tu chân: Xuyên thành nghề nghiệp sư tôn có độ nguy hiểm cao

Số 10. Truyện đọc hay: Dù tương phùng cũng không cần nhìn lại

Đông Côn tiên chủ đã mất trong trận chiến khốc liệt với Hàng Phục Nghiệt Long, và phu nhân cũng không thể sống sót và sinh con trai Thiên Tình trước khi kết liễu cuộc đời theo chồng. Thiên Tình, tiểu tiên chủ, vừa mới chào đời đã mất đi cả hai phụ huynh, và từ lúc còn bé đã phải trải qua cuộc sống lưu lạc khắp nơi.

Lâm gia trang phát hiện Thiên Tình có tư chất đặc biệt, nên quyết định mang về nuôi dưỡng, chờ đến ngày khai mạc để định rõ tài năng của cậu. Sau đó, Thiên Tình may mắn gặp và kết bạn với thiếu trang chủ Lâm Tử Sơ, người mặc dù nhỏ tuổi nhưng đã biểu lộ ra tư chất vượt trội.

Thiên Tình và Lâm Tử Sơ cùng trưởng thành và phát triển mối quan hệ thân thiết với nhau, đặc biệt hơn khi Lâm Tử Sơ nghi ngờ rằng Thiên Tình không phải là phàm nhân, và cả hai cùng rời khỏi Lâm gia trang để đến tiên tông tìm hiểu sự thật. Tuy nhiên, sự thay đổi định mệnh không ngờ đẩy cả hai vào tình thế xa cách và ly biệt.

Thiên Tình phục hồi thân phận của Đông Côn tiên chủ, nhưng đồng thời mất đi những ký ức quan trọng, quên mất Lâm Tử Sơ và những kỷ niệm mà hai người đã có. Tình cảm mới vừa nở chưa kịp phát triển đã nhanh chóng tàn phai.

Đây là một bộ truyện tranh đam mỹ huyền huyễn có nhiều cặp đôi, không chỉ tập trung vào hai nhân vật chính. Cốt truyện không chỉ xoay quanh tình yêu của Thiên Tình và Lâm Tử Sơ, mà còn mở rộng ra nhiều cặp đôi khác như Phượng Chiêu Minh và Bách Nhẫn với một tình yêu thâm tình nhưng đầy khó khăn do sự cứng nhắc, cùng với Văn Nhân Thiều và Hứa Vọng Văn, hai người tự ngược bản thân vì không đủ can đảm đối mặt với tình cảm của mình.

Mỗi nhân vật trong truyện đều được xây dựng với một tính cách riêng biệt, và các mạch tình yêu được phân chia đồng đều, với cả những phần ngược và ngọt, tạo nên sự thú vị và không gây cảm giác nhàm chán khi đọc. (1)

Số 11. Truyện tranh đam mỹ huyền huyễn: Thê Vi Thượng

Trong truyện đam mỹ huyền huyễn tuyệt vời của Lạc Dã Thiên Hạc, chúng ta được gặp Cảnh Thiều, một người ngốc nghếch luôn nuối tiếc và oán hận Quân Thanh trong suốt 10 năm. Tuy nhiên, anh ta sau đó sẽ dùng cả một đời để bù đắp cho người mà anh ta yêu thương.

Cảnh Thiều là một người con tam hoàng, sinh ra trong một gia đình giàu có và sống một cuộc sống xa hoa. Một ngày kia, anh bị kế hậu ép buộc phải lấy Quân Thanh làm Vương Phi, khiến cho anh bị tước mất cơ hội thừa kế vị trí quan trọng.

Quân Thanh, một Hầu gia tài hoa vượt trội, ban đầu e ngại rằng Cảnh Thiều sẽ ghét bỏ mình. Tuy nhiên, sau một thời gian, thụ (Quân Thanh) cũng trở nên thành công trong việc thu phục trái tim của người mình yêu.

Truyện tranh đam mỹ huyền huyễn: Thê Vi Thượng
Truyện tranh đam mỹ huyền huyễn: Thê Vi Thượng

Số 12. Truyện hay nhất: Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Bộ truyện này kể về nhân vật đại ma đầu Mặc Nhiên, người mang hai tay đầy huyết tinh, trọng sinh trở về thời niên thiếu. Linh hồn của Mặc Nhiên sống trong cơ thể một thiếu niên và dần dần khám phá ra những chân tướng sự thật.

Càng ngày, những bí mật về kiếp trước của Mặc Nhiên dần được tiết lộ, và anh ta nhận ra rằng mặc dù anh ta đã từng căm hận đến xương tủy, nhưng người đó đã luôn bảo vệ anh ta một cách ân cần từ lần này đến lần khác. Hắn tự hỏi tại sao người đó lại làm như vậy.

Kiếp trước của Mặc Nhiên, anh ta là một tên sư diệt tổ, phạm tội ác không thể tha thứ. Nhưng tại sao anh ta lại có thể trọng sinh và có cơ hội để làm lại cuộc đời? Đó là câu hỏi mà Mặc Nhiên đang cố gắng tìm lời giải đáp trong câu chuyện này.

Xem thêm: Truyện tranh Anime đam mỹ

Số 13. Truyện đam mỹ tu tiên: Thiên Thu

“Thiên Thu” là một bộ truyện đam mỹ tu tiên hấp dẫn. Cốt truyện của nó tập trung vào tính cách độc đáo và tinh tế của nhân vật.

Hai nhân vật chính là Ma Môn Yến Vô Sư và Huyền Đô Sơn Thẩm Kiều đã gặp nhau trong một tình huống khó khăn. Ban đầu, Yến Vô Sư đã quyết định cứu Thẩm Kiều khỏi nguy hiểm chỉ vì sự hiếu kỳ. Tuy nhiên, sau đó Yến Vô Sư, với mong muốn chứng minh mặt tối bên trong bản thân, đã đẩy Thẩm Kiều vào ngõ cụt và gần như đánh mất cuộc sống của anh.

Thẩm Kiều, một người luôn trung thành và có lòng tốt, không sợ khó khăn và mạnh mẽ, đã đối mặt với tình thế đó. Nhờ tính cách đó, tình cảm giữa hai người đã nảy nở.

Cả Yến Vô Sư và Thẩm Kiều đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách và cuộc phiêu lưu trong viễn cảnh tu tiên. Qua những trận đấu, họ đã hỗ trợ lẫn nhau, trưởng thành cả về sức mạnh lẫn tình cảm. Tình yêu của họ không chỉ là một sự hấp dẫn về cảm xúc, mà còn là sự kết nối vững chắc giữa hai tâm hồn đồng điệu.

“Thiên Thu” là một bộ truyện đam mỹ tu tiên đặc sắc, nổi bật với tính cách tinh tế và phát triển của nhân vật. Cốt truyện hấp dẫn và tình yêu đầy mạnh mẽ giữa Yến Vô Sư và Thẩm Kiều sẽ khiến độc giả không thể rời mắt khỏi trang sách.

Truyện đam mỹ tu tiên: Thiên Thu
Truyện đam mỹ tu tiên: Thiên Thu

Số 14. Truyện tranh đam mỹ tu chân: Thiên Quan Tứ Phúc

Câu chuyện này kể về hai mảnh đời hoàn toàn đối lập, Hoa Thành và Tạ Liên, nhưng lại tìm được sự hòa hợp kỳ diệu khi gặp nhau.

Hoa Thành là một quỷ vương cấp Tuyệt, người đã gây ra sự khiếp sợ trong ba giới. Tuy vậy, anh lại là một kẻ si tình và trung thành. Anh không ngại làm bất cứ điều gì để bảo vệ và hạnh phúc cho người mình yêu. Trái ngược với Hoa Thành, Tạ Liên là một võ thần, luôn đặt lợi ích và an toàn của người khác lên hàng đầu. Do đó, anh thường bị người khác ức hiếp và áp bức.

Tuy Hoa Thành đã có tất cả mọi thứ, nhưng điều anh thực sự mong muốn là tấm lòng của Tạ Liên. Vì Tạ Liên, Hoa Thành sẵn lòng hy sinh mọi thứ, anh dũng và kiên cường hơn bao giờ hết. Anh muốn trở thành người hùng thầm lặng, chỉ để giành được trái tim và tình yêu của Tạ Liên.

Câu chuyện sẽ tiếp tục tả sự hy sinh và tình yêu đầy mãnh liệt giữa Hoa Thành và Tạ Liên, trong cuộc hành trình tìm hiểu và đối mặt với khó khăn, họ sẽ vượt qua mọi trở ngại để có thể đến với nhau và xây dựng một tương lai hạnh phúc.

Số 15. Truyện đam mỹ huyền huyễn: Đồng Tiền Kham Thế

“Đồng Tiền Kham Thế” là một trong những bộ truyện tranh đam mỹ tu tiên đặc sắc, với việc kết hợp chủ đề trận cục phong thủy để xây dựng cốt truyện hấp dẫn.

Một ngày nọ, trong tòa trạch cũ, Huyễn Mẫn phát hiện Tiết Nhàn và hồn ma Giang Thế Ninh đang ẩn náu trong một tờ giấy. Tiết Nhàn thực chất là một chân long đã bị người khác hút mất gân cốt, buộc phải sống lưu vong trong vỏ giấy để bảo vệ linh hồn.

Tiết Nhàn và Giang Thế Ninh đồng ý đi cùng Huyễn Mẫn chỉ vì hy vọng tìm lại gân cốt của mình. Trên hành trình, ba người gặp thêm hai nhân vật mới là một thầy bói mù và một người chuyên khắc đá.

Trong suốt hành trình, bí mật về nguyên nhân Tiết Nhàn mất gân cốt và thân phận thật sự của Huyễn Mẫn dần dần được tiết lộ. Những sự thật này sẽ làm sáng tỏ và thay đổi cả cuộc sống của các nhân vật.

“Đồng Tiền Kham Thế” không chỉ là một bộ truyện tranh đam mỹ tu tiên đầy hấp dẫn, mà còn mang đến cho độc giả những yếu tố phong thủy độc đáo và mở ra một thế giới tươi đẹp, đầy bí ẩn. Qua những tình tiết gay cấn và những bí mật được hé lộ, truyện sẽ thu hút độc giả và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.

Đồng Tiền Kham Thế
Truyện đam mỹ huyền huyễn: Đồng Tiền Kham Thế

Số 16. Truyện đam mỹ tu chân: Thương Tiến Tửu

“Thương Tiến Tửu” là một bộ truyện tranh đam mỹ tu tiên đầy ấn tượng, được xem là tác phẩm xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Đường Tửu Khanh.

Câu chuyện bắt đầu khi Thẩm Trạch Xuyên, một thành viên của gia tộc Thẩm, bị đưa về kinh thành để chịu trách nhiệm vì tội ác mà gia tộc của anh đã gây ra. Tuy nhiên, Thẩm Trạch Xuyên may mắn được Thái hậu lưu mạng, với điều kiện anh phục vụ cho âm mưu chính trị của bà.

Trong khi đó, Tiêu Trì Dã là nhị công tử của gia tộc Tiêu và được điều đến kinh thành làm thủ vệ. Sau đó, anh bị bắt làm con tin để triều đình kiềm chế Ly Bắc – một thế lực nguy hiểm.

Ban đầu, Thẩm Trạch Xuyên và Tiêu Trì Dã gặp nhau trong tình thế đối địch. Tuy nhiên, qua một số lần chọc ghẹo và thăm dò nhau, họ dần tìm thấy sự đồng cảm và hiểu biết về đối phương. Những cảm xúc và tình cảm dần nảy nở giữa hai người, và họ bắt đầu thấu hiểu và cảm thông với nhau.

Câu chuyện sẽ tiếp tục mô tả sự phát triển của mối quan hệ giữa Thẩm Trạch Xuyên và Tiêu Trì Dã, khi họ vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống và công việc của mình. Tình yêu và sự đồng lòng giữa hai người sẽ được thể hiện qua những biến cố và màn đối đầu khắc nghiệt, đồng thời mang đến những tràng cười và xúc cảm cho người đọc.

Số 17. Truyện đam mỹ huyền huyễn hoàn: Duyên Nợ Đào Hoa

“Duyên Nợ Đào Hoa” là một cuốn truyện tranh đam mỹ huyền huyễn nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích thể loại này. Truyện được viết theo phong cách hài hước, dễ thương, mang đến cho độc giả những giây phút giải trí vui nhộn.

Tống Dao, nhân vật chính của câu chuyện, sinh ra trong một gia đình Tể tướng quyền uy. Anh mong muốn có tiền bạc và quyền lực, nhưng số phận lại định đoạt anh sẽ sống cô đơn suốt đời. Tuy nhiên, một ngày nọ, khi Tống Dao đang ăn mì vằn thắn ven đường, anh vô tình nuốt phải viên kim đan và bị đưa lên trời làm công việc tiện nghi. Không chỉ vậy, anh còn tình cờ “giữ” được Hoành Văn, đứa con cưng của Ngọc Đế đã được bảo vệ trong nhiều năm.

Cuộc tình giữa Tống Dao và Hoành Văn bắt đầu từ đây. Hai người từ hai thế giới khác nhau đã vướng phải những tình huống trớ trêu, hài hước và dần dần phát triển tình cảm. Bằng những tình tiết lãng mạn, hài hước và dễ thương, truyện mang lại cho độc giả những trải nghiệm đáng nhớ và lôi cuốn.

“Duyên Nợ Đào Hoa” được đánh giá là một trong những bộ truyện đam mỹ huyền huyễn nổi tiếng nhất, có sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố tình yêu và thế giới huyền ảo. Qua câu chuyện, độc giả sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc đa dạng và khám phá một thế giới đầy màu sắc và sự đáng yêu của tình yêu đích thực.

Duyên Nợ Đào Hoa
Truyện đam mỹ huyền huyễn hoàn: Duyên Nợ Đào Hoa

Số 18. Truyện tranh hay nhất: Hạo Mọc Vọng Thiên

“Hạo Mộc Vọng Thiên” là một cuốn truyện đam mỹ huyền huyễn tuyệt vời, được rất nhiều độc giả bình chọn là tác phẩm hay nhất của Nhĩ Nhã. Câu chuyện bắt đầu cách đây mười năm, khi Tần Vọng Thiên chỉ là một đứa trẻ tám tuổi đến Hắc Vân Bảo để trộm gỗ. Tuy nhiên, anh bị Mộc Lăng phát hiện và bị thương.

Mười năm trôi qua, Mộc Lăng đã trở thành thiên hạ đệ nhất thần y. Tình cờ, Mộc Lăng và Tần Vọng Thiên gặp lại nhau. Mộc Lăng quyết định xóa bỏ những lỗi lầm trong quá khứ và ở lại để giúp đỡ Tần Vọng Thiên.

Hai người cùng nhau trải qua những ngày tháng hợp chiến, đồng hành bên nhau để thực hiện mục tiêu chung – báo thù cho cái chết của gia đình Tần Vọng Thiên. Trên con đường này, họ đối mặt với những thử thách và hiểm nguy, đồng thời khám phá sự mạnh mẽ của tình yêu và lòng trung thành.

Câu chuyện “Hạo Mộc Vọng Thiên” không chỉ mang đến những trận đấu kịch tính và những bí ẩn huyền bí, mà còn khắc họa một tình yêu mãnh liệt và sự hy sinh tận tụy giữa hai người. Qua những cuộc phiêu lưu đầy cam go, họ sẽ tìm thấy sự khắc khoải và hạnh phúc trong việc trao cho nhau trái tim và chia sẻ mục tiêu chung. (2)

Số 19. Truyện đam mỹ sơ đồ tu chân: Nhập mạc chi thần

Trong truyện đam mỹ “Nhập mạc chi thần”, câu chuyện xoay quanh Vân Túc, hoàng tử Đại Uyên, nhưng do thân thể yếu đuối từ nhỏ, anh phải giả trang thành công chúa với tên Phượng Nghi.

Hạ Hầu Xuyên, con trai của võ tướng Hạ Hầu, nhờ có bát tự hợp với Vân Túc, được đưa vào cung làm thư đồng cho “công chúa” nhỏ. Ngay từ khi gặp mặt, Hạ Hầu Xuyên đã yêu mến Phượng Nghi, nhưng sau đó bị tính kế ly gián, khiến anh nhầm lẫn Thanh Loan, hoàng muội của Vân Túc, là người trong trái tim mình.

Khi Hạ Hầu Xuyên phát hiện sự thật, Đại Uyên gặp biến cố và Thanh Loan cũng đóng góp phần vào đó. Khi Hạ Hầu Xuyên tìm đến, Vân Túc đã bị thương nặng không thể cứu chữa.

Vân Túc trọng sinh về thời điểm Hạ Hầu Xuyên vừa được ban hôn, nhưng vì chưa nhận ra nhau, cả hai tiếp tục đối đầu như chó mèo.

Để cứu Đại Uyên và bảo vệ những người thân cận, Vân Túc buộc phải vạch mặt Thanh Loan trước khi cô ta lợi dụng quyền thế của gia đình Hạ Hầu.

Từ đó, câu chuyện tiếp diễn với những màn đấu trí, lòng tham, và tình yêu vượt qua mọi khó khăn giữa Vân Túc và Hạ Hầu Xuyên.

Truyện mang lại những pha hành động căng thẳng, tình tiết gây cấn và đầy sự kịch tính, hứa hẹn đem đến cho độc giả những giây phút đáng nhớ.

Xem thêm: Truyện tranh trinh thám đam mỹ

Nhập mạc chi thần
Truyện đam mỹ sơ đồ tu chân: Nhập mạc chi thần

Số 20. Truyện hay: Năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

Trong truyện đam mỹ tu tiên này, câu chuyện xoay quanh Chung Uyển, một người từ nhỏ đã được gia đình Úc tiểu vương gia Úc Xá cứu giúp và cho ở nhờ trong phủ. Chung Uyển từ lúc đó đã bắt đầu có tình cảm đặc biệt đối với Úc tiểu vương gia, nhưng lại không dám thổ lộ.

Ngoài việc quan tâm Úc Xá, Chung Uyển còn có trách nhiệm bảo vệ các đứa con nhỏ của Ninh vương gia sau khi ông qua đời, và buộc phải rời đi. Úc Xá, biết không thể giữ được Chung Uyển, đã giả vờ không quan tâm để cho anh ta tự do ra đi.

Từ khi Chung Uyển rời đi, trong dân gian xuất hiện những câu chuyện và thoại bản kể về tình yêu của hai người. Chung Uyển đã mượn danh Úc Xá để trở thành một người anh hùng, với hy vọng rằng Úc Xá sẽ đọc những câu chuyện đó và cảm thấy vui mừng. Những câu chuyện đó trở thành một nguồn trấn an cho Úc Xá trong những lúc cô đơn và tuyệt vọng nhất.

Tuy nhiên, Úc Xá không ngờ rằng sau vài năm, Chung Uyển sẽ trở về kinh thành một cách tự dẫn xác. Đây là cơ hội cuối cùng để Úc tiểu vương gia “hỏi tội” Chung Uyển về những hành động và cảm xúc trong quá khứ. Cả hai sẽ đối mặt với những thử thách và những cuộc đối đầu đầy kịch tính trong cuộc gặp gỡ này, để hiểu rõ hơn về tình yêu và lòng trung thành của họ.

Năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu
Truyện đam mỹ tu tiên: Năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

Trên đây là tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ huyền huyễn hay đáng xem nhất đến cho bạn độc. Chắc chắn Top 10 Vivu đã mang đến cho bạn tổng hợp truyện đam mỹ huyền huyễn hay nhất đến cho bạn đọc đam mê thể loại truyện này.

0/5 (0 Reviews)
Top 10 Vivu là Website chuyên tổng hợp danh sách các TOP bài văn học, phim, truyện, tin tức, các dịch vụ, du lịch, công ty, địa điểm,...