Top 20 bộ truyện trọng sinh ngược nam chính hay

592
Top 20 bộ truyện trọng sinh ngược nam chính hay
Top 20 bộ truyện trọng sinh ngược nam chính hay
4.7/5 - (44 votes)

Truyện trọng sinh ngược nam chính là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện trọng sinh ngược nam chính hay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 20 bộ truyện trọng sinh ngược nam chính hay

Số 1. Truyện trọng sinh ngược nam: Làm Phi – Lệ Tiêu

Trong truyện Trọng sinh ngược nam này, nữ chính Tịch Lan Vi đã nghĩ rằng điều may mắn nhất trong cuộc đời của cô chính là có được một vị phu quân tốt, một vương gia, mặc dù cô bị câm nhưng cô quyết định lấy anh.

Tuy nhiên, cô không ngờ rằng sự thật ẩn sau đằng sau đó lại là một bi kịch, và đó cũng là lúc cô chết thảm. Nhưng rồi, cô được trọng sinh một lần nữa và quyết định thay đổi số phận của mình.

Cô quyết định từ hôn và nhập cung, từng bước từng bước từ bỏ vị trí Vương phi để trở thành Hoàng Phi. Cô định chọn con đường mới, không để cho số phận quyết định mình mà tự mình định hình tương lai.

Bằng sự thông minh và quyết tâm, Tịch Lan Vi dần dần thay đổi cuộc sống của mình. Cô tìm cách giành được sự tín nhiệm và lòng tin của Hoàng đế, và trở thành người phụ nữ quyền lực trong triều đình.

Câu chuyện trọng sinh ngược nam này đầy biến động và mạo hiểm, và Tịch Lan Vi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và âm mưu từ những kẻ thù. Nhưng với quyết tâm và sự thông minh của mình, cô sẽ không ngừng chiến đấu để tạo dựng một cuộc sống mới và đạt được tự do và hạnh phúc của mình.

Truyện trọng sinh ngược nam: Làm Phi - Lệ Tiêu
Truyện trọng sinh ngược nam: Làm Phi – Lệ Tiêu

Số 2. Truyện trọng sinh ngược nam chính: Thiên Kim Trở Về

Trích đoạn truyện trọng sinh ngược nam chính:

Khi Cố Trường Khanh lấy lại ý thức, cô phát hiện mình đang nằm trên một chiếc giường, xung quanh tối om như mực, không biết mình đang ở đâu.

Trong không gian ấy, một mùi hương quen thuộc lan tỏa, mùi hoa oải hương – hương thơm cô yêu thích nhất. Nó có tác dụng an thần và từ khi cô 12 tuổi, sau khi mẹ cô qua đời, cô đã sử dụng tinh dầu này vào mỗi đêm.

Cố Trường Khanh đứng dậy, hai mắt dần quen với bóng tối. Cô nhận ra mình đang nằm trên một chiếc giường gỗ lim, và lòng cô bỗng trỗi lên một chút nghi ngờ. Cô vươn tay sờ qua mặt giường, và nhận ra có một vết khắc rõ nét – đó chính là ba chữ mà cô quen thuộc nhất: Cố Trường Khanh!

Nghe như tiếng nói dịu dàng của mẹ vang lên trong tai cô: “Trường Khanh, chiếc giường này là một món đồ cổ từ thời nhà Minh. Ông nội con rất yêu thích nó khi còn sống, và mẹ còn để cho con nằm trên đó dù mẹ không thể lòng ngủ trên đó được.”

“Mẹ xem đây, con quả là nghịch ngợm. Con đã khắc chữ lên giường này đấy! Cẩn thận, ông nội con ở dưới nước suối vàng biết được chắc chắn sẽ mắng con trong giấc mơ đấy!”

Lúc đó, dù chỉ mới 10 tuổi, Cố Trường Khanh đã mỉm cười đáp: “Không, mẹ ạ, ông nội con rất thương con. Ông ấy không bao giờ trách mắng con đâu. Con muốn khắc tên mình lên giường này để sau này, bất kể ai ngủ trên chiếc giường này, đều biết rằng nó từng thuộc về một người, và người đó là Cố Trường Khanh!”

Xem thêm: Truyện ngôn tình tổng tài ngược

Số 3. Truyện trọng sinh ngược: Ác ma bên người

Trích đoạn truyện tranh ngôn tình ngược:

Trong câu chuyện này, Tống Duy đã tận dụng cơ hội khi Sơ Lê không để ý và đẩy cô vào nước, khiến Sơ Lê sợ hãi và lo lắng. Sau đó, khi Sơ Lê đến thăm cô, Tống Duy cũng rất quan tâm và cảnh báo cô phải cẩn thận.

Sơ Lê cảm thấy mối quan hệ giữa cô và Tống Duy không tệ, chưa đến mức trở thành đối thủ không đội trời chung. Tuy nhiên, cô vẫn chưa suy nghĩ cẩn thận về lý do Tống Duy sử dụng mọi thủ đoạn để đối phó với cô.

Trong kiếp trước, trước khi Sơ Lê thi một kỳ, Tống Duy đã thay đổi giấy dự thi của cô, khiến cô bị điểm liệt và rơi vào tình huống khó khăn. Sơ Lê lúc đó ngây thơ, tin tưởng lí do Tống Duy nói và không trách cứ cô ta. Cô còn chấp nhận học lại một năm mà không trách móc hay gánh nặng tâm lý cho cô ta.

Sơ Lê đã lấy lại tinh thần, dời mắt và gật đầu đồng ý. Sau đó, cô ôm cặp sách và nắm tay Tạ Mạn rời khỏi đó nhanh chóng. Tống Duy tháo dây buộc tóc, để mái tóc dài buông tự do và cô ta tỏ ra vui vẻ, hài lòng và nói rằng Sơ Lê luôn dễ tính như vậy.

Cuộc tình trong câu chuyện này đầy những tình huống phức tạp và mưu mô. Tống Duy đã sử dụng mọi cách để đối phó với Sơ Lê và Sơ Lê cần phải tỉnh táo và cẩn thận để đối mặt với những âm mưu của anh ta.

Xem thêm: Truyện cưới trước yêu sau

Truyện trọng sinh ngược: Ác ma bên người
Truyện trọng sinh ngược: Ác ma bên người

Số 4. Truyện trọng sinh ngược nam hiện đại: Bạch y nhật sam tận

Truyện trọng sinh ngược nam hiện đại kể về cuộc đời kiếp trước của Bạch Chỉ, một người đã yêu Mộ Đồ Tô đến mức bất chấp tất cả. Tình yêu của nàng đã đến mức điên cuồng, hèn mọn! Vì yêu hắn, nàng không ngại phản đối từ gia đình mình và đành lòng làm tiểu thiếp của hắn.

Nàng bỏ lại tất cả, không còn gì ngoài tình yêu cho hắn. Ngay cả người thân trong gia đình của nàng cũng bị hắn xử trảm vì lẽ đó.

Tuy nhiên, dẫu đã cống hiến tất cả, nàng không nhận được nỗi liếc nhìn hay sự quan tâm từ hắn. Sự lạnh lùng và vô tình của hắn đã làm tan vỡ trái tim nàng. Nàng trở nên tuyệt vọng.

Cuối cùng, nàng quyết định nhảy xuống Vọng Tô đài, thề rằng nếu có kiếp sau, nàng sẽ không bao giờ yêu Mộ Đồ Tô nữa! Nỗi hận thù và quyết tâm của nàng khiến nàng có một cơ hội sống lại một lần nữa…

Số 5. Truyện trọng sinh ngược hay: Trường Hận

Truyện này kể về A Uyển, một người phụ nữ đã hy sinh thanh danh và vượt qua mọi rào cản của lễ giáo để lấy sư phụ của mình vì tình yêu.

Tuy nhiên, sư phụ của A Uyển lại mang lòng muốn phổ độ chúng sinh và không để tâm đến tình cảm cá nhân, bao gồm cả tình yêu của A Uyển. Chàng không đáp lại tình cảm đau khổ của nàng và không coi trọng tình thân sinh của mình. Điều này khiến A Uyển đau khổ và tuyệt vọng, cuối cùng dẫn đến cái chết của nàng vì khó sinh.

Trước khi qua đời, A Uyển chỉ mong ước rằng kiếp sau, nàng sẽ trở thành một người vô tâm như chàng. Nàng hy vọng rằng bằng cách không có tình cảm, không có sự đau lòng, nàng sẽ được giải thoát. Và bây giờ, nàng đã trở thành Tiêu Uyển, không còn mang trong mình tình yêu và oán hận. Đến lúc của Thẩm Hoành, nàng quyết định sử dụng thân phận sư phụ để đạt được vị trí phu quân và không có tình cảm nữa.

Câu chuyện này mang đến một hình ảnh đau thương về tình yêu không được đáp trả và sự thay đổi của nhân vật chính, từ một người yêu đơn phương đau khổ trở thành một người vô tâm và không có tình cảm.

Truyện trọng sinh ngược hay: Trường Hận
Truyện trọng sinh ngược hay: Trường Hận

Số 6. Truyện trọng sinh ngược nam: Sống lại yêu An Tử Thiên

Truyện trọng sinh ngược nam “Sống lại yêu An Tử Thiên của Chi Hoãn” kể về cuộc sống mới của Bạch Thấm, một cô gái đã trải qua tai nạn xe và qua đời. Sau khi chết, cô nhận ra toàn bộ những sai lầm và hành động đáng trách của mình. Cô thấy đau lòng khi chứng kiến người yêu của mình, An Tử Thiên, vì đau khổ mà trở nên điên cuồng.

Sau khi nhận ra sự thật về tình cảm của mình, Bạch Thấm được sống lại và quay về thời điểm 10 năm trước, khi cô chỉ mới 18 tuổi.

Sau khi trọng sinh, Bạch Thấm quyết tâm sẽ ở bên cạnh An Tử Thiên, yêu thương và bù đắp cho anh. An Tử Thiên là một thiên tài với trí tuệ vượt trội, nhưng lại mắc chứng tự kỷ nặng. Bạch Thấm quyết định không để anh phải chịu bất kỳ tổn thương nào nữa. Cô sẽ dùng tình yêu và sự quan tâm để giúp anh vượt qua khó khăn, hỗ trợ anh tìm lại niềm vui và sự hạnh phúc trong cuộc sống.

Bạch Thấm hiểu rằng chỉ có tình yêu chân thành và sự quan tâm không điều kiện mới có thể thay đổi cuộc sống của An Tử Thiên. Cô sẽ cống hiến hết mình để xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cả hai, nơi mà họ có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và tìm được niềm hạnh phúc thực sự.

Số 7. Truyện trọng sinh ngược nam chính: Thịnh Sủng Thê Bảo

Giang Diệu, một trân bảo của Phủ Trấn Quốc Công, đã trải qua cuộc sống trước đó với sức khỏe yếu đuối. Dù vậy, nàng đã được kết hôn với Lục Hành Chu, con trai của Lục Gia, nhờ vào cấp kê từ Phủ Trấn Quốc Công. Tuy nhiên, không ngờ rằng người bạn thân từ nhỏ của nàng lại cướp đi chồng của nàng và cùng chồng đẩy nàng ngã xuống, tàn nhẫn đánh đỏ thuốc, trơ mắt nhìn nàng chết.

Nhưng giờ đây, khi nàng được tỉnh dậy một lần nữa, Giang Diệu quyết tâm thay đổi số phận của chính mình cũng như của ba anh em ca ca xung quanh nàng.

Dù nàng chỉ mới 6 tuổi, nhưng không sao, nàng sẽ cố gắng thay đổi vận mệnh.

Lục Hành Chu đã cứu nàng khi nàng rơi xuống nước, không, nàng đã đến nói chuyện với mẫu thân và nhận ra rằng người đã cứu nàng là Lục Lưu Tam, người thúc thúc của Lục Hành Chu.

Nàng quyết định kết hôn với người tốt, người tỷ muội tốt, để tạo thành một cặp đôi hạnh phúc và thay đổi mọi chuyện để mọi việc trở nên tốt hơn. Vận mệnh của ba anh em ca ca sẽ không còn trắc trở nữa.

Tuy nhiên, điều làm nàng ngạc nhiên là Lục Lưu Tam đã cứu nàng và đối xử đặc biệt với nàng. Nàng ngạc nhiên hơn, nhưng đồng thời cảm thấy xúc động và động lòng trước sự quan tâm của Lục Lưu Tam.

Truyện trọng sinh ngược nam chính: Thịnh Sủng Thê Bảo
Truyện trọng sinh ngược nam chính: Thịnh Sủng Thê Bảo

Số 8. Truyện trọng sinh ngược: Ảnh hậu tái sinh

Truyện trọng sinh ngược nam chính “Đi qua sóng gió để đạt ước mơ” kể về Trương Minh Vi, một nữ chủ tịch 28 tuổi của Công ty giải trí Vĩnh Thành, người đã kết hôn với ngôi sao nổi tiếng Cố Thành Quân.

Một ngày nọ, cô tỉnh dậy và phát hiện mình đang trong thân xác của một cô gái 18 tuổi tên là Chu Minh Vi. Cô đã mất đi mọi quyền lực, tài sản và cuộc hôn nhân mà cô từng tưởng sẽ hạnh phúc. Tuy nhiên, trong việc đổi mới này, cô được trao lại tuổi trẻ, sức khỏe và vẻ đẹp.

Mặc dù bất ngờ tái sinh, nhưng Trương Minh Vi vẫn giữ được tài năng và sự thông minh sắc sảo của mình. Cô quyết định lên kế hoạch để trả thù người chồng phụ bạc, người đã khiến cô chịu đau khổ. Tuy nhiên, trong quá trình này, cô phát hiện rằng người chồng kia lại dành cho Minh Vi tình cảm nhiệt thành. Sự thay đổi này khiến cô đặt câu hỏi liệu cô có thể vượt qua sóng gió để đạt được ước mơ cuộc đời hay không?

Trương Minh Vi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn trong cuộc sống mới của mình. Cô sẽ tận dụng tuổi trẻ, sức mạnh và trí tuệ của mình để vượt qua những chướng ngại và đạt được mục tiêu trong công việc và cuộc sống. Câu chuyện sẽ điều chỉnh quan điểm của Minh Vi về tình yêu, gia đình và giá trị thực sự trong cuộc sống, đồng thời khám phá những khía cạnh mới về bản thân và xây dựng một tương lai tươi sáng.

Số 9. Truyện tranh hay nhất: Trung Khuyển Nam Thần

Bạch Hiểu Y, nữ chính của câu chuyện, đã dành cả đời để yêu Tần Uyên, thanh mai trúc mã của mình. Tuy nhiên, do sự đam mê công việc, Tần Uyên đã làm Hiểu Y cảm thấy bị lạnh lùng, tổn thương đến tuyệt vọng, và cuối cùng cô quyết định ly hôn. Sau đó, Hiểu Y gặp tai nạn giao thông và Tần Uyên cũng tự tử sau khi cô qua đời.

Nhưng Bạch Hiểu Y được trọng sinh và trở về thời điểm 18 tuổi, khi vừa tốt nghiệp trung học. Cô quyết định từ bỏ tình yêu đối với Tần Uyên và tránh xa anh ta.

Hiểu Y quyết định điều này với hy vọng có thể tránh được sự đau khổ mà tình yêu đã mang lại cho cô. Tuy nhiên, Hiểu Y không biết rằng Tần Uyên cũng trọng sinh cùng với cô và anh ta đã quyết tâm sủng ái cô và bù đắp tất cả những gì đã xảy ra cho Hiểu Y.

Trong quá trình tái sinh, Tần Uyên hiểu rõ sai lầm và tổn thương mà anh đã gây ra cho Hiểu Y trong quá khứ. Anh quyết tâm đối xử tốt và trân quý cô, và sẵn lòng bù đắp mọi thiệt hại đã gây ra.

Tần Uyên cố gắng thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình, hy vọng rằng Hiểu Y sẽ chấp nhận và trao cơ hội cho tình yêu của họ một lần nữa.

Truyện tranh hay nhất: Trung Khuyển Nam Thần
Truyện tranh hay nhất: Trung Khuyển Nam Thần

Số 10. Truyện trọng sinh ngược hay: Thê Vi Thượng

Truyện trọng sinh ngược hay “Thê Vi Thượng” của tác giả Lục Dã Thiên Hạc là một tác phẩm đáng chú ý trong thể loại này, hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho các hủ nữ. Với 105 chương chính và 3 phiên ngoại, tác phẩm thuộc thể loại đam mỹ cổ trang của tác giả Lục Dã Thiên Hạc. Nhân vật chính trong truyện là Cảnh Thiều và Mộ Hàm Chương, cùng với đó là cặp đôi phụ Cố Hoài Khanh và Cảnh Sâm.

Cảnh Thiều, một tam hoàng tử cao quý, đã sống một cuộc đời với vị trí vương gia cao cấp, nhưng lại bị vương hậu ép buộc kết hôn với một nam thê. Hắn cảm thấy không hài lòng và không coi trọng người vợ của mình, chỉ tìm niềm vui bên các tình nhân.

Tuy nhiên, số phận lại đẩy Cảnh Thiều vào một tình huống oan trái, buộc hắn phải bỏ trốn khỏi triều đình. Trong cuộc sống đầy biến cố này, chỉ có Mộ Hàm Chương luôn ở bên hắn cho đến cuối đời.

Sau khi chết, Cảnh Thiều được trọng sinh và trở về thời điểm 19 tuổi, lúc hắn cùng Mộ Hàm Chương bước vào đám cưới. Từ đây, chuỗi ngọt ngào và hạnh phúc liên tục xuất hiện để bù đắp cho sự lạnh nhạt và tội lỗi mà hắn đã gây ra trong kiếp trước.

Trong cuộc sống mới này, Cảnh Thiều quyết tâm sẽ sủng hạnh Mộ Hàm Chương, trân trọng và yêu thương anh như chưa từng có. Cùng nhau, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách, tạo dựng một tình yêu đẹp và trọn vẹn. Cảnh Thiều sẽ dùng cơ hội này để hoàn thành những điều chưa kịp thực hiện trong kiếp trước và tìm lại hạnh phúc của mình.

Số 11. Truyện tranh hay nhất: Xin Chào Tình Yêu

Nếu bạn quan tâm đến truyện trọng sinh ngược nam hiện đại với cốt truyện đơn giản và không quá phức tạp, tập trung vào tình yêu ngọt ngào thì “Xin Chào Tình Yêu” của tác giả Lan Chi có thể là một lựa chọn phù hợp. Truyện không có quá nhiều drama hay cảnh cẩu huyết, mà tập trung vào việc chữa lành tâm hồn của bạn đọc.

“Xin Chào Tình Yêu” là một tác phẩm nổi tiếng của Lan Chi, gồm 84 chương bao gồm cả phần chính văn và ngoại truyện. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Cố Bảo Bối, người đã trải qua một quá khứ đau đớn khi bị bạn trai lừa dối và bỏ rơi.

Sau khi trọng sinh, Cố Bảo Bối tình cờ cứu được một đứa trẻ trong một tai nạn giao thông, và chăm sóc cậu như em trai của mình. Trong hành trình của mình, cô gặp gỡ Phó Quân Nhan, một người đàn ông danh tiếng trong ngành giải trí. Đặc biệt, anh đối xử ân cần và đặc biệt quan tâm đến Cố Bảo Bối.

Phó Quân Nhan tạo nên hình ảnh nam chính hoàn mỹ trong truyện, điềm tĩnh và sủng ái người yêu của mình. Anh mang lại sự ấm áp và yêu thương đến trái tim cô, khiến bao trái tim của các cô gái trẻ phải thổn thức.

Xin Chào Tình Yêu
Truyện trọng sinh ngược nam: Xin Chào Tình Yêu

Số 12. Truyện tranh hay: Thực Tập Sinh Thần Tượng

“Thực Tập Sinh Thần Tượng – Nhị Tứ Lão Gia” là một tác phẩm đầy cảm hứng với 395 chương, xoay quanh cuộc sống của cô gái Chẩm Khê, người có tính cách kiên cường và không chịu khuất phục trước số phận.

Sau nhiều biến cố đau khổ và bị người thân đánh đổi, Chẩm Khê được trọng sinh vào tuổi 12. Dù ký ức về quá khứ vẫn còn, cô trở nên thông minh hơn, khéo léo hơn.

Trong một gia đình đầy cạm bẫy, từ người anh trai Lâm Chinh, người chị hờ Lâm Tuệ cho đến người cha Chẩm Toàn, ai ai cũng cố gắng ngăn cản Chẩm Khê đi học. Chẩm Hàm, người em trai càng thêm đổ thêm dầu vào lửa.

Chẩm Khê phải cực kỳ cẩn trọng để tránh mọi cạm bẫy. Cô phải chiến đấu không ngừng để tiếp tục được học hành. Mọi lúc, cô phải đối mặt với những thử thách và đấu tranh để bảo vệ quyền lợi của mình.

Dù đối mặt với khó khăn và nguy hiểm, Chẩm Khê không bỏ cuộc. Cô dùng sự thông minh và sự cố gắng không ngừng để chiến thắng những trở ngại trước mắt và tạo ra tương lai tươi sáng cho mình. Sứ mệnh của cô là chứng minh cho mọi người thấy, ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất, nỗ lực và kiên trì vẫn có thể đạt được thành công.

Số 13. Truyện đọc hay nhất: Sắc Nước Hương Trời

Trích đoạn truyện trọng sinh ngược:

Cô nương, hãy tỉnh tỉnh, chúng ta phải vào thành ngay.” Lý mẹ vừa lấy khăn để giúp Tống Gia Ninh lau nước miếng ở góc miệng, vừa nhẹ nhàng gọi cô.

Tống Gia Ninh mở mắt, đôi bàn tay nhỏ che môi đỏ của cô vừa ngáp. Vẻ đẹp của cô gái sau khi tỉnh giấc, trong mắt tràn đầy nước, tĩnh lặng và trong sáng.

“Cô nương, khi chúng ta vào cung, nếu công chúa hỏi, hãy trả lời nếu bạn có thể, nếu không biết nên nói gì hoặc khó nói, bạn không cần ép buộc mình, hãy giả ngu và lừa gạt nếu cần, quan trọng nhất là đừng làm công chúa tức giận.” Xe ngựa tiến vào cửa thành, cách hoàng cung ngày càng gần, Lý mẹ một lần nữa nhắc nhở.

Tống Gia Ninh ngoan ngoãn gật đầu.

Lý mẹ luôn nói rằng Tống Gia Ninh ngốc, nhưng cô đã trải qua nhiều chuyện, làm sao có thể thực sự ngốc? Cô chỉ là một cái bình sứt không đáng giữ gì, chỉ biết ăn no rồi chờ chết thôi.

Mẹ là con gái của một gia đình phú thương ở kinh thành, cha là một cử nhân tài giỏi. Tống Gia Ninh từ nhỏ đã được sống trong sự phù hộ và sự chiều chuộng.

Cho đến khi cha mẹ qua đời, Tống Gia Ninh đã lớn lên mà không có nơi để dựa dẫm, chỉ còn thúc phụ là người chăm sóc và sau đó gửi cô đi làm thiếp cho tri huyện Lương Thiệu.

Sắc Nước Hương Trời
Truyện trọng sinh ngược: Sắc Nước Hương Trời

Số 14. Truyện tranh hay nhất: Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Lâm Mộc Ân cảm nhận được sự trái tim nặng trĩu của mình. Kết hôn với Giang Minh Tu chỉ là một sự bất đắc dĩ, một quyết định không dựa trên tình yêu mà cô không thể nào chấp nhận. Nhưng ngay cả trong niềm tức giận và đau khổ, cô cũng không thể ngờ rằng anh ta sẽ nói những lời đó, cam kết mãi mãi không lấy người khác dù có con cái hay không.

Lâm Mộc Ân ôm chặt chồng văn kiện trong tay và bước ra khỏi cánh cửa văn phòng tổng giám đốc. Câu nói ấy vẫn còn vang vọng trong đầu cô, như một hứa hẹn đầy nặng nề. Cô không thể tin được rằng người đàn ông này, người sẽ trở thành chồng của cô sau ba ngày nữa, lại có thể nói ra những lời trân trọng và chân thành như vậy.

Trước ngày hôn lễ, lòng của Giang Minh Tu đã không có mặt ở đây. Anh ta không chỉ không tham gia việc chọn lựa lễ phục cùng cô, mà còn bận rộn đến mức không có thời gian gặp gỡ và trao đổi với cô. Lễ cưới cũng được giản lược đi, chỉ có một bữa cơm đơn giản với một số người thân và bạn bè. Mọi thứ đều trở nên tẻ nhạt và không có sự phấn khởi.

Lâm Mộc Ân trong lòng tự hỏi liệu hôn nhân này có thực sự mang lại hạnh phúc cho cô hay chỉ là một cuộc sống khắc khổ và cảm giác cô đơn. Cô không thể từ chối cuộc sống này, nhưng cô cũng không thể chấp nhận nó một cách dễ dàng. Trong thời gian tới, cô phải tìm hiểu rõ hơn về người chồng tương lai của mình và tìm cách tạo ra một tương lai hạnh phúc cho chính mình.

Số 15. Truyện hay: Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài

Trích đoạn truyện trọng sinh ngược nam chính:

Lâm Thanh Thanh vừa ra khỏi phòng tập thì nhận được một cuộc gọi từ Hướng Hoa Dương. Trên điện thoại, giọng nói của anh vẫn trầm thấp, êm tai như thường: “Ngày mai em có bài thi, em có căng thẳng không?”

Nhận được cuộc gọi của anh, cô rất vui. Lâm Thanh Thanh cười tươi, khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc: “Không căng thẳng đâu, anh hãy đợi em thi xong và nhớ mời em ăn cơm nhé!”

Hướng Hoa Dương cười nhẹ, nụ cười lạnh lùng với một chút sủng nịnh: “Yên tâm, anh sẽ không quên đâu.” Sau khi nói xong, anh dừng lại một lúc, rồi ngay lập tức điều chỉnh ngữ khí:

“Thanh Thanh, chờ em thi xong chúng ta có thể nói chuyện được không?”

Giọng nói của anh bất ngờ trở nên nghiêm túc, khiến Lâm Thanh Thanh không khỏi lo lắng, nhưng cô giả vờ tự nhiên hỏi: “Anh có chuyện gì muốn nói với em sao?”

Truyện hay: Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài
Truyện hay: Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài

Số 16. Truyện tranh hay: Tôi Là Tình Đầu Đã Chết Của Anh

Trích đoạn truyện trọng sinh ngược nam chính:

Kỷ Nhiễm nhìn quanh căn phòng biệt thự, những hình ảnh quen thuộc nhưng đã xa xôi trong ký ức trở nên thật sống động. Cô nhận ra rằng cô đã trùng sinh trở về quá khứ, quay về thời điểm mười bảy tuổi của mình. Một lần nữa, cô có cơ hội để thay đổi số phận và sửa chữa những sai lầm đã xảy ra trong quá khứ.

Kỷ Nhiễm nhớ về những ngày tháng tuổi trẻ, những kỷ niệm vui buồn và những lựa chọn sai lầm đã dẫn đến cái kết không mong muốn. Cô quyết định sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình từ kiếp trước để tận hưởng cuộc sống này một cách khác biệt.

Cô nhìn vào gương mặt trẻ trung và tươi sáng của mình, cảm nhận sự trẻ trung và sức sống tràn đầy. Kỷ Nhiễm biết rằng cô có một cơ hội thay đổi tương lai, xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình.

Từ bây giờ, Kỷ Nhiễm sẽ không để bản thân rơi vào những sai lầm đã xảy ra trước đây. Cô sẽ đối mặt với những thử thách và khó khăn, trưởng thành và trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin. Cô quyết tâm tận hưởng cuộc sống này, không để bất kỳ cơ hội nào trôi qua tay mình.

Với hy vọng và quyết tâm, Kỷ Nhiễm bước vào hành trình mới của cuộc đời mình, sẵn sàng để tạo ra những thay đổi tích cực và khám phá những giá trị thực sự trong trái tim mình.

Số 17. Truyện tranh hay nhất hiện nay: Ai Yêu Ai

Quan Tố Y nhìn những kẻ từng hại mình trước đây, ánh mắt cô tràn đầy sự kiên nhẫn và định kiến. Cô đã trở lại và sẵn sàng thay đổi số phận của mình bằng cách sử dụng trí tuệ và mưu lược.

Cô quyết định không để bất kỳ ai đạt được lòng tin và sự tín nhiệm của mình. Quan Tố Y đứng trên vị trí của một người hiền thê lương mẫu, hóa trang thành một cô gái hiền lành, đáng yêu và luôn giữ lòng trung thành với gia đình và người chồng.

Nhưng trong bóng tối, Quan Tố Y trở thành một người phụ nữ mưu mô, sắc bén và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để trả thù. Cô vạch trần những âm mưu đen tối của kẻ thù và dùng chúng để đẩy họ vào vòng xoáy của sự phản bội và tuyệt vọng.

Quan Tố Y không chỉ muốn trả thù, mà còn muốn làm cho những kẻ từng gian trá, hại đời mình nhận ra sự đáng sợ của cô. Cô muốn nhìn thấy ánh mắt sợ hãi trên khuôn mặt của những kẻ đã từng đối xử tàn nhẫn với mình.

Với tài năng và sự thông minh của mình, Quan Tố Y lần lượt đặt những chiếc bẫy, vung lưới và vụt lửa đen xuống để đối phó với kẻ thù. Cô trở thành một kẻ thù đáng gờm và không ai có thể đoán trước được những động thái của cô.

Quan Tố Y quyết tâm làm cho kẻ thù trả giá cho những cơn ác mộng đã từng gây ra cho cô. Cô sẽ không ngừng chiến đấu và không từ bỏ cho đến khi những người đã từng đánh đồng cô với côi nghiệp trở thành những con cừu lang thang trong bóng tối của sự trả thù.

Ai Yêu Ai
Truyện trọng sinh ngược nam chính: Ai Yêu Ai

Số 18. Truyện trọng sinh ngược: Thì Ra Nơi Này Còn Có Anh

Văn án truyện trọng sinh ngược nam hiện đại:

Đường Trần Yên đã từng lỡ mất anh ấy trong kiếp trước, nhưng trong kiếp này, cô quyết không để anh rời xa mình một lần nữa. Cô quyết tâm giữ anh bên cạnh mình, tự mình đem tình yêu đóng gói và đặt trong lòng anh.

Cô hiểu rằng để có được tình yêu của anh, cần phải thể hiện lòng chân thành và sự quan tâm. Đường Trần Yên dành thời gian để tìm hiểu những sở thích và niềm đam mê của anh, và cố gắng chia sẻ cùng anh những khoảnh khắc đáng nhớ. Cô trở thành người bạn đồng hành, lắng nghe và đồng cảm với anh.

Đường Trần Yên cũng biết rằng tình yêu không chỉ là sự lãng mạn mà còn là sự quan tâm và chăm sóc hàng ngày. Cô chuẩn bị những bữa ăn yêu thích của anh, chăm sóc cho sức khỏe của anh và luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những khó khăn và niềm vui của anh.

Không chỉ trong những lúc vui vẻ, Đường Trần Yên còn sẵn sàng đứng ở bên cạnh anh trong những thời khắc khó khăn. Cô trở thành nguồn động viên và niềm hy vọng cho anh, luôn tin tưởng vào khả năng và tiềm năng của anh.

Đường Trần Yên không chỉ muốn giữ anh lại bên cạnh mình, mà cô cũng muốn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh. Cô sẵn sàng chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, xây dựng một tương lai tươi sáng cùng anh.

Với tình yêu chân thành và quyết tâm không để mất anh, Đường Trần Yên hy vọng rằng kiếp này họ sẽ có thể ở bên nhau mãi mãi. Cô sẽ không ngừng đánh thức và nuôi dưỡng tình yêu đó, để có được một kết thúc viên mãn và hạnh phúc cùng anh. (1)

Số 19. Truyện hiện đại hay nhất: Hạnh phúc tái sinh

Yên Nhiên, nữ chính của câu chuyện, đã trải qua một thời thơ ấu bình yên và được nuông chiều trong tình yêu thương của gia đình. Cuộc sống của cô thậm chí còn trở nên hoàn hảo hơn khi cô kết hôn với Triệu Duệ Kỳ, một vị thế tử trong Nhữ Dương Vương quốc.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Mạnh Trinh Nương, một nữ nhân xuyên không từ hiện đại, xuất hiện trong cuộc sống của Yên Nhiên. Mạnh Trinh Nương sau đó được gả vào Nhữ Dương Vương phủ sau khi Mạnh Nhàn Nương – người chị của cô qua đời.

Tình huống phức tạp bắt đầu nảy sinh khi Mạnh Trinh Nương dần trở nên thân thiết với Triệu Duệ Kỳ và có những cử chỉ, hành động tạo ra những rạn nứt trong tình cảm giữa Yên Nhiên và chồng mình. Những âm mưu và toan tính xung quanh họ ngày càng dày đặc, làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và gây nghiện.

Yên Nhiên và Triệu Duệ Kỳ vẫn giữ một tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào, nhưng mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống đã khiến họ phải đối mặt với những quyết định khó khăn và những cuộc chiến gia đấu.

Với mỗi trang sách được lật, người đọc sẽ bị cuốn vào những mưu mô, âm mưu và sự căng thẳng ngày càng gia tăng, không thể rời mắt khỏi từng chi tiết của câu chuyện.

Câu chuyện với sự kết hợp tài tình giữa tình cảm lãng mạn và những yếu tố hấp dẫn của gia đấu và âm mưu đã tạo nên một cuốn sách cuốn hút, khiến người đọc không thể dứt khoát rời xa trang sách này.

Hạnh phúc tái sinh
Truyện trọng sinh ngược nam hiện đại: Hạnh phúc tái sinh

Số 20. Truyện trọng sinh ngược hay: Độc nhất phu nhân tâm

Đào Cẩn, nữ chính trong truyện trọng sinh ngược nam chính, đã trải qua nhiều đau khổ trong kiếp trước. Vì tình yêu và sự hiếu thuận, nàng đã phải chứng kiến mẹ mất đi vì sự tai nạn do phụ thân gây ra, và anh trai nàng bỏ đi biệt tích sau cái chết của người yêu.

Đào Cẩn luôn mang trong lòng nỗi oán hận và tuyệt vọng, nhưng trong lòng nàng luôn cháy lên một hy vọng rằng nếu có cơ hội, nàng sẽ có thể thay đổi số phận và bảo vệ những người thân yêu của mình. Và điều kỳ diệu đã xảy ra khi nàng tỉnh dậy trong một cơ thể trẻ thơ, trở lại thời thơ ấu của mình.

Đào Cẩn quyết tâm không chỉ bảo vệ gia đình mình, mà còn quyết định truy tìm và trừng phạt những kẻ đã gây hại cho gia đình. Nàng tiếp cận Ngụy vương Giang Hành, người sau này sẽ trở thành hoàng đế, ban đầu với mục đích lợi dụng anh để thực hiện âm mưu trả thù. Tuy nhiên, không ngờ rằng Đào Cẩn đã bất ngờ đánh cắp trái tim của Giang Hành.

Trái tim nàng dần chảy vào tình yêu chân thành và sự quan tâm của Giang Hành. Anh là người hiểu và ủng hộ nàng, giúp nàng vượt qua nỗi đau và khủng hoảng trong quá khứ. Họ trở thành một đôi tình nhân không thể tách rời, luôn bên nhau trong những khó khăn và thử thách.

Đào Cẩn, với quyết tâm mạnh mẽ và tình yêu sâu sắc, không chỉ thay đổi số phận của chính mình mà còn tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của những người xung quanh. Nàng đã tìm thấy hạnh phúc và ý nghĩa của cuộc sống, và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ khó khăn nào để bảo vệ tình yêu và gia đình của mình. (2)

Độc nhất phu nhân tâm
Truyện trọng sinh ngược hay: Độc nhất phu nhân tâm

Trên đây là tổng hợp Top 20 bộ truyện trọng sinh ngược nam chính hay đến cho bạn độc. Chắc chắn Top 10 Vivu đã mang đến cho bạn tổng hợp truyện trọng sinh ngược nam chính hay nhất đến cho bạn đọc đam mê thể loại truyện này.

0/5 (0 Reviews)
Top 10 Vivu là Website chuyên tổng hợp danh sách các TOP bài văn học, phim, truyện, tin tức, các dịch vụ, du lịch, công ty, địa điểm,...